สยบข่าวลือ! เกริกฤทธิ์,วรชิตยันเองอยู่ฉลามชลต่อฤดูกาลหน้า

เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ วรชิต กนติศรีบำเพ็ญ 2 มิดฟิลด์ของ ชลบุรี เอฟซี สยบข่าวลือเรื่องย้ายทีม โดยยืนยันด้วยตัวเองว่าจะอยู่ค้าแข้งในสีเสื้อ ฉลามชล ต่อไปนฤดูกาล 2019 อย่างแน่นอน

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า มีสโมสรยักษ์ใหญ่ที่ต้องการคว้าตัว 2 คู่หูจาก ชลบุรี ไปร่วมทีม ในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตาม ล่าสุด 2 สตาร์อย่าง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ได้ออกมายืนยันอนาคตของตัวเองแล้วว่า พร้อมที่จะอยู่ค้าแข้งในถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม ต่อไป โดยในรายของ เจ้าก้อง กล่าวถึงข่าวลือดังกล่าวว่า

 


“ผมไม่คิดจะไปที่ไหน เพราะชลบุรี เอฟซี คือบ้านของผม เมื่อปีที่แล้วเด็กๆของเราที่ขึ้นมาจากอคาเดมี่หลายคน ทำผลงานได้ดีมากและทีมของเราได้เรียนรู้มากมายกับซีซั่นที่ผ่านมา”

 

“เราเจออะไรหลายอย่างแม้กระทั่งการหนีจากโซนแดง แต่พวกเราก็รวมใจเป็นหนึ่งเดียวและลุกขึ้นสู้จนเราผ่านสถานการณ์ที่หนักๆมาได้”“น้องๆหลายๆคน โตขึ้นมาก ทุกคนจะเป็นแกนหลักของทีมในปีนี้ ส่วนตัวผมเองก็รู้สึกแฮปปี้กับฟอร์มในซีซั่นที่ผ่านมา และผมก็จะต้องมุ่งมั่นทำงานหนักให้มากขึ้น เพื่อช่วยให้ทีมกลับมาลุ้นแชมป์สักหนึ่งรายการ รวมไปถึงการทำอันดับให้ดีกว่าปีที่ผ่านมา” ก้อง เกริกฤทธิ์ กล่าว

 ด้าน วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ดาวรุ่งของทัพ ฉลามชล กล่าวว่า

 

“ส่วนตัวผมเองผมมีสัญญายาวอยู่กับชลบุรี ตัวผมไม่คิดจะไปไหนแน่นอน ผมยังกระหาย และการเล่นให้กับทีมฉลามชลนั้น มันคือความท้าทายของผม”“ถึงแม้ซีซั่นที่ผ่านมาผมยิงได้ 12 ประตู ผมยอมรับว่าผมก็มีความสุขกับผลงานส่วนตัว แต่ผมยังไม่แฮปปี้กับผลงานของทีม เพราะผมอยากให้ทีมของเรา(ชลบุรี) มีอันดับและอยากเข้าชิงบอลถ้วย นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการ”

“2019 ผมโตขึ้นอีกปี ประสบการณ์ความผิดหวังและสมหวังในปีที่ผ่านมา มันจะทำให้ผมได้เอาบทเรียนต่างๆมาแก้ไข และผมก็ต้องซ้อมให้หนักกว่าเดิม เพื่อทีมชลบุรี” วรชิต กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับซีซั่น 2018 “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี จบฤดูกาลที่อันดับ 9 ของตาราง ชนะ 13 เสมอ 7 แพ้ 14 ทำประตูได้ 45 ลูก เสียไป 53 ประตู  โดย “ก้อง”เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ทำได้ 9 ประตู ส่วน “ยิม”วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ คว้าตำแหน่งดาวซัลโวของผู้เล่นไทย โดยทำไปทั้งสิ้น 12 ประตู

Comments