แท็กซี่เมืองเลสเตอร์ประกาศส่งผู้โดยสารไปคิงเพาเวอร์สเตเดี้ยมฟรี

บริษัทให้บริการรถแท็กซี่ในเมือง เลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ออกแถลงการณ์ เกี่ยวกับการจัดรถแท็กซี่จำนวนหนึ่ง เพื่อให้บริการกับแฟนบอลของ จิ้งจอกสยาม รวมไปถึงแฟนบอลทีมอื่นๆที่มีความประสงค์ไปแสดงความไว้อาลัยให้กับ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ณ สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม โดยพร้อมอำนวยความสะดวกแฟนบอลแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย

แถลงการณ์ของบริษัทรถแท็กซี่ ในเมือง เลสเตอร์ ระบุ ว่า “พวกเราคือแฟนบอลของ เลสเตอร์ ซิตี้ 100 % เราเป็นแฟน เลสเตอร์ มาหลายปี และเราก็มีความสุขมากกับความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับ เลสเตอร์ ตอนนี้เรารู้ดีว่าแฟนๆของ เลสเตอร์ หลายคนต้องการไปแสดงความอาลัยต่อ คุณวิชัย ที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ดังนั้นเราจึงจัดรถแท็กซี่ให้กับผู้ที่ต้องการไป คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม แบบฟรีๆ”

“เรารู้ว่าตอนนี้แฟนบอลของทุกๆสโมสรต้องการที่จะเดินทางมายัง คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เพื่อไว้อาลัยให้กับ 5 ผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุอันน่าเศร้า ซึ่งเราก็พร้อมที่จะรถไว้ให้บริการแฟนบอลเหล่านั้นเท่าที่เราจะสามารถทำได้”

สำหรับโปรแกรมของ เลสเตอร์ ซิตี้ นัดต่อไปจะบุกไปเยือน คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 3 พฤจิกายน 2561 เวลา 22.00 น. ก่อนที่นักเตะทั้งหมดจะเดินทางมายังประเทศไทยทันที เพื่อเข้าร่วมพิธีศพของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

Comments