อีวอนยังโพสต์ลาแฟนโลมาคาดไม่ได้ไปต่อ

อี วอน ยัง ปราการหลังกัปตันของ พัทยา ยูไนเต็ด สโมสรประจำศึกโตโยต้า ไทยลีก กล่าวคำอำลาพลพรรค โลมาสีน้ำเงิน พร้อมทั้งขอบคุณทุกการสนับสนุนจากสาวก โลมา ตลอดระยะเวลา 2 ฤดูกาลที่ค้าแข้งอยู่ในถิ่น หนองปรือ สเตเดี้ยม หลังจากมีความเป็นไปได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนโยบายของสโมสร จึงส่งผลให้ผู้เล่นหลายๆคนต้องโบกมือลาต้นสังกัด

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า พัทยา ยูไนเต็ด เตรียมทำการเปลี่ยนชื่อเป็น เค สปอร์ต สมุทรปราการ พร้อมย้ายสนามแข่งขันลุยไทยลีก 2019 และพร้อมที่จะเก็บนักเตะตัวหลักอย่าง คาร์เลา ,คิมแทยอน ,พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ,พิชาอุทรา และ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ ให้อยู่กับทีมต่อไป แต่ในรายของ อี วอน ยัง กองหลังวัย 37 ปี มีโอกาสสูงที่จะไม่ได้รับการต่อสัญญา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์เป็นนัยถึงอนาคตการค้าแข้งของตัวเองในทำนองว่า

 

“มันคือสิ่งที่สัมผัสได้ถึงความทรงจำที่ดีสำหรับผมกับ พัทยา ยูไนเต็ด แต่ผมก็เสียใจมากกับแฟนบอลของเรา ผมหวังว่าเราจะพบกันอีกครั้ง และขอให้สิ่งดีๆเกิดกับชีวิตของพวกคุณทุกคน แล้วพบกันในฤดูกาลหน้า”

 

สำหรับ อี วอน ยัง ย้ายจาก บูซาน ไอปาร์ค มาอยู่กับ พัทยา ยูไนเต็ด เป็นครั้งแรก เมื่อปี 2015 โดยฤดูกาลที่ผ่านมาเจ้าตัวลงสนามรับใช้ทัพ โลมาสีน้ำเงิน ไปทั้งสิ้น 32 นัดยิงไป 3 ประตูรวมทุกรายการ

Comments