บีจีเอฟซีเสริมโหดสอยทาร์เดลลี่ดาวซัลโวไทยลีก2ร่วมทัพ

บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมยักษ์หลับของไทย ประกาศผ่านรายการถ่ายทอดสดในช่องทาง เฟสบุ๊ค ของสโมสร โดยมีการยืนยันการเซ็นสัญญาคว้าตัว บาร์รอส ทาร์เดลลี หัวหอกชาวบราซิล เจ้าของตำแหน่งดาวซัลโวลีกรอง ในฤดูกาลล่าสุดมาร่วมทีม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้พลพรรค กระต่ายแก้ว เพิ่งจะประกาศแต่งตั้ง ดุสิต เฉลิมแสน เข้ามารับงานกุนซือในถิ่น ลีโอ สเตเดี้ยม พร้อมกับเซ็นสัญญาคว้าตัว ดาวิด บาลา กองหน้าชาวบราซิลมาเสริมทัพ

หัวหอกป้ายแดงแห่งทัพ กระต่ายแก้ว กล่าวถึงการเซ็นสัญญากับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ว่า

 

“อย่างแรกต้องบอกว่าตนมีความสุขที่ได้เซ็นสัญญาเป็นผู้เล่น บีจีเอฟซี เพราะสโมสรแห่งนี้คือหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ ตนเลือกที่จะไม่ย้ายไปเล่นในไทยลีก เพื่อที่จะได้เล่นให้กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ และมั่นใจว่าเมื่อร่วมมือกันแล้ว จะสามารถพาทีมกลับไปสู่ไทยลีกได้อย่างแน่นอน”

 

สำหรับ บาร์รอส ทาร์เดลี่ เคยเป็นนักฟุตซอลมาก่อน ในช่วงที่เริ่มต้นค้าแข้งที่ประเทศไทยกับ ศรีปทุม-ศรีสะเกษ ก่อนก้าวเข้าสู่ฟุตบอลสนามใหญ่กับ สมุทรสงคราม บีทียู เอฟซี, กระบี่ เอฟซี และ ย้ายมาร่วม ตราด เอฟซี เมื่อปี 2016 ก่อนระเบิดฟอร์มยิงไป 18 ประตู พาทีมรอดตกชั้นหวุดหวิด ก่อนที่ฤดูกาลถัดมาจะเป็นแกนหลักพา ช้างขาวจ้าวเกาะ เลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดได้เป็นครั้งแรกพร้อมกับคว้าตำแหน่งดาวซัลโว ไทยลีก 2 ไว้ที่ 21 ประตู

 

โดยการย้ายร่วมทีม บีจีเอฟซี ในครั้งนี้เจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 37 ซึ่งเป็นหมายเลขเดิมที่เคยใส่เมื่อครั้งค้าแข้งกับ ตราด เอฟซี และยังเป็นการกลับมาร่วมงานกับ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน อีกครั้งด้วย

Comments