พรีเมียร์ลีกคอนเฟิร์มเกม “คาร์ดิฟฟ์-เลสเตอร์” แข่งขันตามปกติ

เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เปิดบ้านพบกับ เลสเตอร์ ซิตี้ จะแข่งขันตามกำหนดเดิมจากการยืนยันของทั้งสองทีม

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สุดสัปดาห์นี้ แมตช์ที่ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เปิดบ้านรับการมาเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ยังคงมีการแข่งขันตามปกติ

ก่อนหน้านี้ทางสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้สูญเสีย คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรอันเป็นที่รักยิ่ง จากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ทำให้ต้องขอเลื่อนเกมการแข่งขันที่จะพบกับเซาแธมป์ตันในคืนวันอังคารที่ผ่านมาไปก่อน เนื่องจากทางสโมสรกำลังอยู่ในช่วงโศกเศร้า ส่วนเกมถัดไปที่มีคิวพบกับคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ มีการประชุมหารือกันระหว่างสองสโมสร โดยได้ข้อสรุปว่าจะยังคงแข่งขันตามเดิม โดยก่อนเกมจะมีพิธีแสดงความอาลัย นอกจากนั้นนักเตะทั้งสองทีมจะสวมปลอกแขนสีดำลงสนามด้วย ทั้งนี้การแข่งขันของทุกเกมในสัปดาห์นี้ นักเตะทุกคนจะสวมปลอกแขนสีดำเพื่อเป็นการไว้อาลัย และก่อนเกมจะมีการยืนไว้อาลัยแด่ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้

สำหรับศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ระหว่าง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เปิดบ้านพบกับ เลสเตอร์ ซิตี้ แข่งขันในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 22.00 น.

Comments