กวินทร์ถึงคุณวิชัย : “ขอบคุณที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริง”

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ของโอเอช ลูเวิน โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ผู้ล่วงลับ ที่มอบโอกาสให้ตนเองมาค้าแข้งในทวีปยุโรป

เลสเตอร์ ซิตี้ แถลงการณ์ยืนยันการเสียชีวิตของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณสนามคิง เพาเวอร์ สตเดี้ยม หลังจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านเสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ล่าสุด กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย โพสต์ข้อความแสดงความเสียใจต่อครอบครัวศรีวัฒนประภา และขอบคุณโอกาสที่มอบให้ออกมาทำตามความฝันค้าแข้งในทวีปยุโรปกับโอเอช ลูเวิน

“จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ด้วยครับ ถึงแม้ว่าผมจะได้รู้จักกับคุณวิชัย และครอบครัวท่านได้ไม่นาน แต่ผมก็สัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเทกับสิ่งที่ทำ ความอบอุ่นและความเอ็นดูที่มีต่อผม”
 
“ขอขอบคุณที่มอบโอกาสและเชื่อมั่นในตัวผม ที่ทำให้ผมได้มาเล่นฟุตบอลที่ยุโรป อย่างที่ผมเคยฝันไว้ ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะเจอกับอุปสรรคแค่ไหน เมื่อผมได้รับโอกาสผมจะสู้และทำหน้าที่ของผมอย่างเต็มที่ ผมจะทำมันให้ดีที่สุด”
 
“รู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้เป็นส่วนเล็กๆของชีวิตท่านครับ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว ศรีวัฒนประภา และครอบครัวของผู้ที่จากไปครับ”
 

สำหรับ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ย้ายไปค้าแข้งในแผ่นดินยุโรปกับ โอเอช ลูเวิน ทีมในพร็อกซิมุส ลีก เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

….จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ด้วยครับ…. ถึงแม้ว่าผมจะได้รู้จักกับคุณวิชัย และครอบครัวท่านได้ไม่นาน แต่ผมก็สัมผัสได้ถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเทกับสิ่งที่ทำ….ความอบอุ่นและความเอ็นดูที่มีต่อผม…เหมือนที่ผมได้รับเมื่อตอนที่อยู่ SCG Muangthong….. …..ขอขอบคุณที่มอบโอกาสและเชื่อมั่นในตัวผม ที่ทำให้ผมได้มาเล่นฟุตบอลที่ยุโรป อย่างที่ผมเคยฝันไว้………ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะเจอกับอุปสรรคแค่ไหน เมื่อผมได้รับโอกาสผมจะสู้และทำหน้าที่ของผมอย่างเต็มที่ ผมจะทำมันให้ดีที่สุด….. …..รู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้เป็นส่วนเล็กๆของชีวิตท่านครับ …..ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว ศรีวัฒนประภา และครอบครัวของผู้ที่จากไปครับ….

โพสต์ที่แชร์โดย Kawin Thamsatchanan (@kawiator_26) เมื่อ

 

Comments