ต้องชนะสถานเดียว! ‘โค้ชหระ’ เปรยส่ง ‘ศุภณัฏฐ์’ ลงยิงเกาหลีเหนือ

อิสสระ ศรีทะโร เฮดโค้ช “ช้างศึก U19” เผยเตรียมส่ง ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา หัวหอกดาวรุ่ง ลงสนามเป็นตัวจริงเกมพบ เกาหลีเหนือ ในฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้ายของสาย บี พร้อมตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มเพื่อลุ้นเข้ารอบน็อคเอาท์

ที่ผ่านมาทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นี้มาแล้ว 2 นัด มี 1 คะแนน ซึ่งเกมการแข่งขันพบกับทีม “โสมแดง” ลูกทีมของ อิสสระ ศรีทะโร ต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้เพื่อลุ้นเข้ารอบน็อคเอาท์ต่อไป

ซึ่ง อิสสระ ศรีทะโร ผู้เป็นกุนซือจึงหวังที่จะใช้ดาวรุ่งจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ทำประตูได้ในการลงมาเป็นตัวสำรอง 2 นัด ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงตั้งแต่ต้นเกม

โดย “โค้ชหระ” ได้กล่าวว่า “ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา เขาทำได้ดีมาก 2 เกมที่ผ่านมาเราค่อยๆ ใช้งานเขา แต่เมื่อได้รับโอกาสเขาสามารถทำประตูและช่วยทีมได้ นั่นเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่า เขาพร้อมแล้วที่จะเป็นตัวจริงในเกมพบกับเกาหลีเหนือ”

“จุดเด่นของเกาหลีเหนืออยู่พละกำลังและการโต้กลับเร็ว ตรงนี้เราต้องละเอียด ระหว่างที่เล่นเกมรุก เราต้องระวังการโต้กลับเร็วของพวกเขาให้ดี”

“เป้าหมายของเราในเกมนี้ มีอย่างเดียวคือต้องเอาชนะให้ได้ มีเท่าไหร่ต้องใส่ให้หมดครับ”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบแบ่งกลุ่มนัดที่สุดท้ายของสาย บี ไทย จะพบกับ เกาหลีเหนือ วันที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 16.00 น. ที่สนามปาทริออท ชานดราบากา ถ่ายทอดสดทาง FOX Sports

Comments