ไม่ชัวร์อนาคต! “โค้ชจุ่น”เตรียมคุยบอร์ดบริหารบีจีหลังเกมชิงดำลีกคัพ

อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือบางกอกกกล๊าส เอฟซี เตรียมเข้าพบบอร์ดบริหารของทีมเพื่อเข้าไปคุยเรื่องอนาคตการทำทีมในฤดูกาลหน้า หลังเกมนัดชิงโตโยต้า ลีกคัพ ในวันเสาร์นี้

โค้ชจุ่นกลับมารับบทบาทหัวหน้าผู้ฝึกสอนให้กับบางกอกกล๊าสเมื่อช่วงกลางฤดูกาลที่ผ่านมา และไม่สามารถพาทีมให้รอดตกชั้นได้สำเร็จ ทำให้ต้องหล่นไปเล่นในศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ ในฤดูกาลหน้า ทว่าในเส้นทางฟุตบอลถ้วย โค้ชจุ่นพาบางกอกกล๊าสเข้าชิงโตโยต้า ลีกคัพ 2018 ได้สำเร็จ

เฮดโค้ชวัย 43 ปี ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องอนาคตกับทีมว่า “จริงๆเราพิจารณาตัวเองไว้แล้วว่าถ้าทำผลงานไม่ดี เมื่อเราได้รับมอบหมายมาแต่กลับทำไม่ได้ ก็ต้องรับผิดชอบ หลังจากนี้ก็คงต้องยอมตกงานก่อน มาเริ่มต้นกับตัวเองอีกครั้ง”

“จริงๆทุกปี ผมจะมีเป้าหมายกับตัวเองคือต้องการที่จะคว้าแชมป์สักหนึ่งรายการ ปีนี้ผมยังไม่ได้เลย แถมไม่ประสบความสำเร็จกับสโมสรด้วย ถ้วยโตโยต้า ลีกคัพ จะต้องเป็นถ้วยที่เราต้องทำให้ได้ในปีนี้”

“ตอนนี้คงรอหลังจากวันที่ 20 นี้ก็จะมีการเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่อีกที แต่เบื้องต้นก็เป็นไปตามที่ข่าวออกมา เรายินดีในสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อทำไม่ดี ก็ยอมที่จะเดินถอยออกมาเอง” โค้ชจุ่น ปิดท้าย

สำหรับ บางกอกกล๊าส เอฟซี มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ลีกคัพ 2017 นัดชิงชนะเลิศ พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม เวลา 19.00 น. ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

Comments