อิมพอร์ตจาก USA! โค้ช “แอลเอ กาแลกซี” เตรียมติวเข้มแข้งเยาวชนไทย

ทีมผู้ฝึกสอนของสโมสรฟุตบอลชั้นนำในลีกสูงสุดสหรัฐอเมริกา เตรียมลัดฟ้ามาฝึกทักษะและชี้แนะเทคนิคลูกหนังแก่นักเตะเยาวชนไทย

นายธนกร ดวงมณี ผู้ก่อตั้งโครงการ ยูเอส คอลเลจ สปอร์ต แคมป์ ไทยแลนด์ 2018 เปิดเผยว่า กำลังเตรียมจัดกิจกรรมสอนทักษะฟุตบอลให้กับเยาวชนไทย ในกิจกรรม “แอลเอ กาแล็กซี ซอคเกอร์ แคมป์ ไทยแลนด์” ระหว่างวันที่ 3-4 ธันวาคม 2561

โดยจะเชิญทีมผู้ฝึกสอนของ แอลเอ กาแล็กซี่ สโมสรฟุตบอลชั้นนำในลีกสูงสุดของประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางมาสอนทักษะและชี้แนะเทคนิคกีฬาฟุตบอลตามหลักสูตรของสโมสรให้เยาวชนไทย ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่ทีมจัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้นในประเทศไทย

นายธนกร กล่าวว่า “นอกจากถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยพัฒนาด้านเทคนิคและยุทธวิธีการเล่นฟุตบอลแล้ว ทางทีมผู้ฝึกสอนของแอลเอ กาแล็กซี จะช่วยในเรื่องการคัดเลือกเยาวชนไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ร่วมแคมป์ “แอลเอ กาแล็กซี่ ซอคเกอร์ แคมป์ ไทยแลนด์” ในครั้งนี้ มารับรางวัลพิเศษ”

“ซึ่งรางวัลพิเศษคือ การได้ไปร่วมชมเกมของแอลเอ กาแล็กซี่ และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยดังที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงเดือนเมษายน 2562 โดยทางโครงการจะออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด (4 วัน 3 คืน) ทั้งค่าเดินทาง ที่พัก อาหาร และอื่นๆ”

ด้าน เวส เมดาวส์ จากสโมสร แอลเอ กาแล็กซี่ กล่าวว่า “ทางทีมงานตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้จัดแคมป์ฟุตบอลสำหรับเยาวชนนักฟุตบอลไทยในช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่สโมสรแอลเอ กาแล็กซี จะสามารถมอบประสบการณ์ในการทำแคมป์ฟุตบอลที่ไม่เหมือนใครแก่ผู้เล่น, โค้ช รวมถึงครอบครัวของนักกีฬา ทางทีมงานรอคอยที่จะเดินทางมาจัดกิจกรรมและหวังว่าจะได้รับทุกแรงสนับสนุนในการจัดแคมป์ครั้งนี้เป็นอย่างดี”

สำหรับน้องๆ เยาวชน ทั้งชายและหญิง อายุระหว่าง 6-19  ปี ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “แอลเอ กาแล็กซี่ ซอคเกอร์ แคมป์ ไทยแลนด์” จะได้รับส่วนลด 1,000 บาท หากสมัครก่อนวันที่ 25 ตุลาคมนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 06-3702-1222, LINE: @uscollegecampth หรือส่งอีเมลมาที่ Info@uscollegeshowcaseasia.com

สมัครและลงทะเบียนได้ที่ https://uscollegecamp.bluegolf.com/bluegolf/uscollegecamp18/event/uscollegecamp18100/index.htm

Comments