ลอว์เรนซ์ทึ่งแดนกลางไทยสุดเฉียบหลังเชือดตรินิแดด1-0

เดนนิส ลอว์เรนซ์ กุนซือทีมชาติตรินิแดด แอนด์ โตเบโก พอใจผลงานของลูกทีม พร้อมเอ่ยปากชื่นชมผู้เล่นแดนกลางของ ทีมชาติไทย ว่าสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่ทัพ ช้างศึก เฉือนเอาชนะพลพรรค ทีแอนด์ที 1-0 เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยชี้ว่าเกมกับ ทีมชาติไทย ถือเป็นเกมคุณภาพเกมหนึ่งเลยทีเดียวกุนซือของพลพรรค นักรบโซก้า กล่าวถึงรูปเกมโดยรวมหลังจากพ่าย ทีมชาติไทย ว่า “เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมาก เราเองก็คาดไม่ถึงว่าแดนกลางของทีมชาติไทยจะมีประสิทธิภาพและมีความเร็ว”

“การเสียประตูนั้นเป็นการเสียสมาธิเพียงแค่ครั้งเดียวในเกมนี้ แต่ทั้งนี้เกมดังกล่าวถือว่าเป็นแมตช์การแข่งขันระดับท็อปและผมค่อนข้างพอใจกับการเล่นของลูกทีมทั้งหมด”

 


“เกมนี้ถือเป็นการเตรียมตัวที่ดีในการเตรียมตัวสู้ศึกคอนคอนคาแคฟโกลด์คัพในช่วงกลางปีหน้า อย่างไรก็ตามในแมตช์อุ่นเครื่องนัดนี้เราคาดผู้เล่นแกนหลักถึงสองคนก็อาจจะทำให้ทีมไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็น”

“ส่วนทีมชาติไทยเป็นทีมที่ดี มีพลังหนุ่มที่ดีมากและยินดีกับชัยชนะในนัดนี้ด้วย ส่วนผมก็ต้องกลับไปแก้ไขในจุดที่ต้องปรับหลังพ่ายแพ้ในเกมนี้”

“ตอนนี้เรายังไม่ทราบอาการของนักเตะเราที่ประสบอุบัติเหตุปะทะกับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ซึ่งตรงนี้ก็ขอมอบหน้าที่ให้กับทีมแพทย์ก่อนและจะมาอัพเดตให้ทราบ”

สำหรับ ทีมชาติไทยชุดใหญ่ จะเรียกเก็บตัวอีกครั้งระหว่างวันที่ 23-27 ตุลาคม 2561 ก่อนมีโปรแกรมลุย เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ

Comments