สินทวีชัย : “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าตอนติดทีมชาติครั้งแรกด้วยซ้ำ”

สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ยอมรับรู้สึกตื่นเต้นกับแมตช์อำลาสนามของตัวเอง โดยเผยว่าจะเล่นอย่างเต็มที่เพื่อทีมชาติไทย

ทัพช้างศึกลงซ้อมมื้อสุดท้ายก่อนจะพบกับตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในศึกฟุตบอลนัดกระชับมิตร FIFA International “A” Match โดยในเกมนี้จะเป็นเกมเทสติโมเนียลแมตช์ หรือนัดอำลาสนามในการรับใช้ทีมชาติไทยของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล อีกด้วย

หลังการฝึกซ้อม สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายทวารทีมชาติไทย กล่าวว่า “สำหรับเกมพรุ่งนี้ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก มากกว่าติดทีมชาติไทยครั้งแรกด้วยซ้ำไป เพราะรู้ว่าเป็นครั้งสุดท้ายในการลงเล่นให้ทีมชาติไทย การฝึกซ้อมวันนี้ผมทำเต็มที่เหมือนที่ผ่าน เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับแมตช์พรุ่งนี้ และพยายามสนุกกับการซ้อมครั้งนี้”

“ผมหวังว่าเกมกับตรินิแดด จะเป็นเกมที่มีความหมายสำหรับทีมชาติไทยและตัวผม นอกจะเป็นนัดอำลาทีมชาติของผมแล้ว ยังมีผลต่ออันดับฟีฟ่าแรงค์กิง ผมก็หวังให้ผลการแข่งขันออกมาดีที่สุดเพื่อให้ทุกคนประทับใจ”

“สิ่งที่ผมอยากจะฝากไปถึงน้องๆนักฟุตบอล การรักษามาตรฐานขอตัวเองในการเล่นทีมชาติมีหลักง่ายๆคือ การมีวินัยในการฝึกซ้อม และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอเพราะฟุตบอลมีการพัฒนาการอยู่ตลอดเราจะหยุดนิ่งไม่ได้ ถ้าอยากอยู่ในระดับท็อปเราต้องรักษาวินัย”

สำหรับการแข่งขันในศึกฟุตบอลนัดกระชับมิตร FIFA International “A” Match ระหว่าง ทีมชาติไทย เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน ทีมชาติตรินิแดด แอนด์ โตเบโก จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2561 ที่สนามกีฬากลาง จังหวัดสุพรรณบุรี เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี

Comments