ชนานันท์เซอร์ไพร์สลงตัวจริงช้างศึก รับยังต้องพัฒนาแม้ฟอร์มดี

ชนานันท์ ป้อมบุบผา กองหน้าทีมชาติไทย ยอมรับว่าไม่คาดคิดมากก่อนว่าจะได้ออกสตาร์ทเป็น 11 ตัวจริงให้ทัพ ช้างศึก ในเกมที่บุกเอาชนะ ทีมชาติฮ่องกง 1-0 เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา พร้อมกับเปิดเผยพอใจฟอร์มการเล่นของตัวเองกับการลงสนามในกมดังกล่าว

 

ดาวยิงจาก สุพรรณบุรี เอฟซี กล่าวถึงการได้รับโอกาสจาก มิโลวาน ราเยวัช ในการลงสนามเป็นตัวจริงว่า “อย่างอื่นก็ดีใจมาก ที่ได้โอกาสลงเป็นตัวจริง คือไม่คาดคิดว่าจะได้ลงเลย จากตอนซ้อมหรืออะไร แต่วันนี้ได้รับโอกาสจากโค้ช ก็ต้องขอบคุณโค้ชครับ”

 

 

“สำหรับ โค้ชมิโล ก็ไม่ได้พูดอะไรกับผมมาก เขาก็จะพยายามบอกให้ผมยืนในตำแหน่งที่ได้เปรียบ เพื่อที่จะทำเกมรุก อะไรประมาณนั้น”

 

“ส่วนผลงานของตัวเองก็พอใจสำหรับการลงเล่นในทีมชาติชุดใหญ่ในรอบหลายปี ถือว่าผลงานก็โอเค แต่ก็ต้องพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆครับ”

 

“ผมมองว่าต้องปรับเรื่องความเข้าใจกัน เรารวมตัวกันน้อย และทุกคนก็มาจากต่างสโมสร ต้องพยายามจูนเข้าหากัน ถ้ามีเวลาเก็บตัวมากขึ้นก็น่าจะดีขึ้นอีก”

 

 

สำหรับ โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอล International ‘A’ Match อีกหนึ่งนัดพบกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในวันที่ 14 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดสุพรรณบุรี ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี

Comments