ขอบคุณทุกความทรงจำ! “ศรายุทธ”โพสต์ลาแอร์ฟอร์ซกลับบุรีรัมย์

ศรายุทธ สมพิมพ์ กองหลังดาวรุ่งของแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี โพสต์อำลาแฟนบอลอินทรีทัพฟ้าเตรียมย้ายกลับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังหมดสัญญายืมตัว

ปราการหลังวัย 21 ปี ย้ายจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ในช่วงเลกสองของศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 ด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน ยึดตำแหน่งตัวจริงและโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้ได้รับมอบหมายให้เป็นกัปตันทีม ถึงแม้ว่าจะไม่สามรถช่วยแอร์ฟอร์ซให้รอดพ้นจากการตกชั้นได้ ล่าสุด กองหลังดีกรีทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ออกมาโพสต์ความรู้สึกหลังหมดสัญญากับแอร์ฟอร์ซ และเตรียมกลับไปเล่นให้กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

“ผมขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ บอกลาสโมสร แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี พร้อมกับขอบคุณในเวลาเดียวกัน”

“นี่เป็นทีมที่ผมได้ยินชื่อเสียงมาตั้งแต่เด็กๆ และไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งจากเด็กบ้านนอกคนนี้ จะมีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม”

“ตั้งแต่ที่ผมเข้ามา ทุกคนในสโมสรดูแลผมดีมากๆ พี่ๆและเพื่อนร่วมทีม ต่างก็เป็นกันเองกับผม เราทุกคนรู้ดีว่าสถานการณ์เราค่อนข้างยากลำบาก แต่เราก็พยายามทำงานหนักร่วมกัน แม้สุดท้ายเราจะไม่สามารถรอดตกชั้นได้ แต่ผมก็เชื่อว่า ทุกคนในทีมแสดงให้เห็นแล้วว่าเราสู้เต็มที่ทุกนัด”

“ผมอยากขอบคุณสตาฟฟ์โค้ช ที่แสดงความเชื่อมั่นในตัวผม เปิดโอกาสให้ผมได้ลงเล่นและพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด มากไปกว่านั้น ผมภูมิใจมากๆ ที่ครั้งหนึ่งได้ชื่อว่า เคยเป็นอดีตกัปตันทีมสโมสรแห่งนี้ ท้ายที่สุด ผมขอให้สโมสรประสบความสำเร็จในอนาคต ผมเชื่อว่า สโมสรแห่งนี้ดีพอที่จะกลับมาอยู่บนลีกสูงสุดอีกครั้ง ที่สำคัญ ผมอยากขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นี่มากๆนะครับ” ศรายุทธโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว

สำหรับ ศรายุทธ สมพิมพ์ ลงสนามให้แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ทั้งสิ้น 19 นัดรวมทุกรายการ และได้เป็นกัปตันทีมถึง 15 นัด

Comments