ผลงานดี! ชลบุรีจับ”ภานุพงศ์”ขยายสัญญาเพิ่ม 3 ปี

ชลบุรี เอฟซี ต่อสัญญา ภานุพงศ์ พลซา ดาวเตะสารพัดประโยชน์ ออกไปอีก 3 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มิดฟิลด์ตัวริมเส้นของฉลามชล ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักให้กับชลบุรี เอฟซี ในฤดูกาลนี้ ลงเล่นรวมทุกรายการ 31 นัด ยิงไป 3 ประตู มีส่วนช่วยให้ต้นสังกัดจบอันดับที่ 9 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 ล่าสุด อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี ได้ยืนยันการต่อสัญญากับ ภานุพงศ์ ออกไปอีก 3 ปี

“สำหรับ ภานุพงศ์ พลซา ถือเป็นขุมกำลังสำคัญของเราอีกคนหนึ่งในซีซั่นที่ผ่านมา โดยเขาแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการในการเล่น แต่ละตำแหน่งที่ได้รับมอบหมายที่ดีขึ้น ป็นที่น่าพอใจทั้งตำแหน่งแบ็คขวา หรือตำแหน่งมิดฟิลด์ฝั่งขวา”

“อีกทั้งยังเป็นผู้เล่นที่มีระเบียบวินัย เป็นแบบอย่างที่ดี ให้กับนักเตะเยาวชนสายเลือดใหม่ ที่ก้าวขึ้นมาจากทีมอะคาเดมี่ได้เห็น ได้ศึกษาเป็นตัวอย่าง ดังนั้นการต่อสัญญาฉบับใหม่ ออกไปอีก 3 ปีนี้ เป็นสิ่งที่การันตีว่าสโมสรของเรามั่นใจ และเชื่อมั่นว่าเขาจะเป็นขุมกำลังสำคัญในการไล่ล่าความสำเร็จให้กับทีมในอนาคตหลังจากนี้แน่นอน”

ขณะที่ ภานุพงศ์ ได้กล่าวถึงความรู้สึกส่วนตัว หลังต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมว่า “ผมขอขอบคุณผู้บริหารทุกๆท่านที่เชื่อมั่น และให้ความมั่นใจมอบโอกาสและ สัญญาฉบับใหม่ให้กับผมได้ลงเล่นให้กับสโมสร ชลบุรี เอฟซี ต่อไปอีก 3 ปี”

“ซึ่งนั่นทำให้ผมจะมุ่งมั่นทำงานหนัก ทั้งในการฝึกซ้อม และ ทุกๆครั้งที่มีโอกาสลงสนาม เพื่อสร้างผลงานออกมาให้ดีที่สุด เป็นเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันสำคัญในการพา ชลบุรี เอฟซี เดินหน้าสู่ความสำเร็จ ที่แฟนบอล ชาว ชลบุรี และ แฟนบอล ของเรา ทุกๆคน รอคอย กลับมาตอบแทนอีกครั้ง ให้ได้ครับ” ภานุพงศ์ ทิ้งท้าย

สำหรับ ภานุพงศ์ พลซา เคยค้าแข้งกับชลบุรี เอฟซี ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แบบยืมตัว และกลับมาอยู่กับฉลามชลอีกครั้ง

Comments