ฐิติพันธ์นำทัพ! ช้างศึกตบเท้ารายงานตัวเตรียมอุ่นฮ่องกง,ตรินิแดด

บรรดานักเตะทีมชาติไทย นำโดย ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์จากบางกอกกล๊าส เอฟซี เข้ารายงานตัวที่สมาคมฯ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลุยศึกอุ่นเครื่องทั้งสองนัด

นักเตะทีมชาติไทยต่างพร้อมใจกันเข้ารายงานตัว ที่ทำการสมาคมฯ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร FIFA International A  Match กับ ทีมชาติฮ่องกง และ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก

การรายงานตัวครั้งนี้นำโดยนักเตะตัวหลักอย่าง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สรรวัชญ์ เดชมิตร และธนบูรณ์ เกษารัตน์ พร้อมด้วยแข้งหน้าใหม่อย่าง อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ และ วรวุฒิ ศรีสุภา เป็นต้น โดยมีนักเตะบางรายที่จะตามไปสมทบในภายหลัง

โดย มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า “อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าเดือนตุลาคม เรามีเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่า เดย์ สองแมตช์ ก็คือเกมกับฮ่องกง และเล่นในบ้านที่สุพรรณบุรี พบกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก”

“ครั้งนี้เราพยายามเรียกผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาหลายคน เพื่อทดสอบว่าพวกเขาเหล่านี้ จะเป็นกำลังเสริมในเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ได้หรือไม่”

“ส่วนเรื่องกัปตันทีม เรายังไม่ตัดสินใจ ซึ่งต้องขอเวลาคุยกับผู้เล่นก่อนว่าแต่ละคนคิดเห็นอย่างไร โดยตามธรรมเนียม ปกติแล้ว เราจะมีกัปตันทีมทั้งสามคนอยู่แล้ว แต่ทั้งสามคนไม่ได้มาติดทีมชุดนี้ รวมถึงในซูซูกิ คัพ ด้วย เราขอเวลาก่อนที่จะประกาศว่าใครจะเป็น”

สำหรับทีมชาติไทย จะรวมตัวกันที่ ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ในช่วงเช้ามืดของวันที่ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 03.30 น. และจะลงสนามพบกับ ฮ่องกง ในวันที่ 11 ตุลาคม เวลา 19.00 น. (ตามเวลาไทย) ก่อนจะกลับมาฟาดแข้งกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในวันที่ 14 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดสุพรรณบุรี

Comments