ตอบแทนผลงาน! “มาดามแป้ง” ต่อสัญญา “จเด็จ” ลุยฤดูกาล 2019

หลังจากพา ‘สิงห์เจ้าท่า’ จบอันดับสามของตารางคะแนนไทยลีก “เซอร์เด็จ” ก็ได้รับสัญญาฉบับใหม่ทันที

นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ประกาศมอบสัญญาฉบับใหม่แก่ จเด็จ มีลาภ เฮดโค้ช ‘สิงห์เจ้าท่า’ หลังพาทีมรั้งอันดับสามของตารางคะแนนโตโยต้า ไทยลีก เก็บ 61 แต้ม ซึ่งเป็นแต้มสูงสุดเท่าที่ทีมการท่าเรือเคยทำได้บนเวทีไทยลีก

ทางด้าน “มาดามแป้ง” ออกมาเผยว่า “ด้วยผลงานที่ผ่านมากว่า 2 ปี ภายใต้การคุมทีมของโค้ชจเด็จ ได้สร้างสถิติใหม่เกิดขึ้นมากมาย ทั้งการบุกชนะ ชลบุรี ครั้งแรกในรอบ 12 ปี, การไม่แพ้ทีมเมืองทอง ทั้งไปและกลับครั้งแรกในประวัติศาสตร์, ยิงประตูต่อหนึ่งฤดูกาลมากที่สุด นับตั้งแต่เล่นไทยลีก, ไม่แพ้ใครต่อเนื่องนานที่สุดถึงเก้าเกม หรือเก็บแต้มได้สูงสุดต่อฤดูกาลเท่าที่ทีมเคยเล่นไทยลีกมา”

“นี่เป็นเพียงสถิติส่วนหนึ่ง ซึ่งแป้งเองมองว่าทั้งหมดนี้คือผลผลิตแห่งความทุ่มเทและตั้งใจ แป้งจึงได้พูดคุยและต่อสัญญาฉบับใหม่กับโค้ชจเด็จออกไปอีก 1 ปี แต่ขอไม่พูดถึงรายละเอียดของสัญญา”

“และตลอดฤดูกาลนี้ ต้องขอบคุณทุกคน ทั้งสต๊าฟโค้ช ทีมงาน นักเตะ รวมถึงแฟนบอลทุกคนที่ร่วมกันสู้เคียงข้างกันเสมอมา จนทำให้ทีมจบฤดูกาลตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ แล้วปีหน้ามาสู้ไปด้วยกันอีกครั้งนะคะ” นายหญิงการท่าเรือ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ  จเด็จ มีลาภ ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน ทั้งการคุมทีม พัทยา ยูไนเต็ด, ชัยนาท ฮอร์บิล, ชลบุรี เอฟซี และ พีทีที ระยอง ก่อนที่นะย้ายสู่รัง แพท สเตเดี้ยม ในปี 2016

Comments