กิเลนเปิดบ้านเจ๊าแข้งเทพ0-0จบที่4ไทยลีก

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018
สัปดาห์ 34 วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561
เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด – ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด
สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.


เริ่มเกมมานาทีที่ 20 แบงค็อก ที่ได้ทักทายก่อนจากลูกยิงของ ปกเกล้า อนันต์ แต่บอลหลุดกรอบออกไปนิดเดียว นาทีที่ 30 แบงค็อก มาได้ลุ้นอีกครั้งจากฟรีคิกของ สุมัญญา ปุริสาย แต่บอลไปแฉลบกำแพงและเข้ามือของ กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล

นาทีที่ 37 เมืองทอง มาได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่ อดิศักดิ์ ไกรษร ได้ลากบอลไปยิง แต่ติดบล็อกของ เอเวอร์ตัน ออกหลังไป และไม่มีจังหวะลุ้นเพิ่มเติมจบครึ่งแรกเสมอกันอยู่ 0-0

 


กลับมาเล่นกันต่อครึ่งหลัง นาทีที่ 49 เมืองทองเกือบได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะยิงจ่อๆ ของชาช่า แต่บอลไม่ตรงกรอบ นาทีที่ 53 แบงค็อก มาได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่รุ่งรัฐ ภูมิจันทึกได้ลองส่องไกลแต่บอลข้ามคานออกไป

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติม จบเกม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เสมอกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดไป 0-0 ทำให้ กิเลนผยอง มีเพิ่มเป็น 59 คะแนน จบเป็นอันดับ 4 ส่วนแข้งเทพ มี 71 คะแนน เป็นรองแชมป์ในปีนี้


11 ผู้เล่นตัวจริง

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล (GK) : อดิศร พรหมรักษ์ ,นาอาโอกิ อาโอยามะ ,ศฤงคาร พรมสุภะ ,วีระวุฒิ กาหย็ม : สารัช อยู่เย็น ,อี โฮ , ปรเมศย์ อาจวิไล : เฮแบร์ตี้ เฟร์นานเดส ,ชาช่า โคเอลโญ่ ,อดิศักดิ์ ไกรสร


ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด (GK) : มิก้า ชูนวลศรี ,มานูเอล ทอม เบียรห์ ,เอเวอร์ตัน กอนซัลเวซ ,พุทธินันท์ วรรณศรี : แอนโทนี เพ็ชร อำไพพิทักษ์วงศ์ ,ปกเกล้า อนันต์ ,สุมัญญา ปุริสาย : รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก ,วานเดอร์ หลุยส์ ,ร็อบสัน เฟร์นานเดซ

Comments