ส่วนหนึ่งของความสำเร็จ! “บิ๊กฮั่น”โพสต์ขอบคุณ”กามา”ก่อนแยกทางหลังจบฤดูกาล

มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความแสดงการขอบคุณ อเล็กซานเดร กามา กุนซือชาวบราซิลของทีม หลังเตรียมแยกทางหลังจบฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้ เฮดโค้ชชาวบราซิลได้ออกมายืนยันแล้วว่าต้องการหาความท้าทายครั้งใหม่ จึงตัดสินใจแยกทางกับสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ โดย อเล็กซานเดร กามา ยังมีภารกิจพาเชียงรายลุ้นแชมป์ในศึกฟุตบอลถ้วยทั้งสองรายการ ที่จะลงแข่งในช่วงสิ้นเดือนตุลาคม ล่าสุด “บิ๊กฮั่น” ได้ออกมาโพสต์ความในใจเพื่อเป็นการขอบคุณกุนซือรายนี้ว่า

“ต้องขอขอบคุณกาม่าที่ได้เข้าทำงานกับสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด นำความสำเร็จเข้ามาให้กับทีม ซึ่งผมขอแสดงความยินดีที่เจ้าตัวจะได้ทำงานที่ตัวเองใฝ่ฝันมาโดยตลอด ซึ่งเป็นงานที่ผมเองเป็นคนแรกที่ชวนเค้าเข้ามาทำ แต่สุดท้ายมาลงเอยที่ สิงห์ เชียงราย”

“วันนี้เราควรแสดงความยินดีกับโค้ช แล้วทำหน้าที่ของพวกเราให้ดีที่สุด ในอีก 2 นัดชิงที่เหลือ เราจะกวาดมาให้ได้ทุกแชมป์ เพื่อให้ปีนี้เป็นปีแรกที่สโมสรจะได้เป็นทริปเปิ้ลแชมป์”

สำหรับ อเล็กซานเดร กามา เข้ามาคุมทีมสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2016 พาทีมคว้าแชมป์ช้าง เอฟเอ คัพ 1 สมัยเมื่อปี 2017 และคว้าแชมป์ไทยแลนด์ แชมเปียนส์ คัพ เมื่อต้นฤดูกาล 2018

Comments