ทุกแต้มสำคัญ! “มาดามแป้ง” ลั่นเยือนพัทยาคือนัดชี้ชะตาการท่าเรือ

ประธานสโมสร “สิงห์เจ้าท่า” เผยเกมเยือน “โลมาน้ำเงิน” ถือเป็นนัดชี้ชะตา ว่าฤดูกาลนี้ทีมจะจบในอันดับที่เท่าไหร่ของตาราง

นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เผยเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลที่ทีมจะออกไปเยือน พัทยา ยูไนเต็ด ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี คือตัวตัดสินว่า “สิงห์เจ้าท่า” จะจบในอันดับที่เท่าไหร่ในฤดูกาลนี้ พร้อมพูดถึงเกมที่ การท่าเรือ เอาชนะ ชลบุรี เอฟซี แบบขาดลอย 5-0

โดย “มาดามแป้ง” กล่าวว่า “เกมเปิดบ้านเจอ ชลบุรี เอฟซี เมื่อวานที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในบ้านนัดสุดท้ายของฤดูกาลนี้ แป้งเชื่อว่าทุกคน ไม่ว่าจะเป็น นักเตะ สต๊าฟโค้ช ทีมงาน และแฟนบอลทุกคน หวังให้ทีมเก็บชัยชนะในบ้านให้ได้ เพราะทุกแต้มสำหรับทีมตอนนี้มีความสำคัญมาก”

“เกมเมื่อวานนี้ แป้งต้องขอชมทุกคนในทีม ที่ช่วยกันเล่นจนทำให้ผลงานที่ออกมาเกินความคาดหมาย เราสามารถเอาชนะไปได้ถึง 5-0 รวมถึงแฟนบอลที่คอยส่งเสียงเชียร์เร้าผู้เล่นตลอด 90 นาที นอกจากนี้ เรายังมีสถิติเกิดขึ้นใหม่ในเกมคือการทำสถิติยิง 100 ประตูในไทยลีกของ ดราแกน บอสโควิช ซึ่งเป็นผู้เล่นคนที่ 7 ในประวัติศาสตร์ที่สามารถทำได้ และมีส่วนช่วยให้ทีมเก็บสามแต้ม โดยตอนนี้ทีมของเรามี 58 แต้ม ขยับขึ้นมาเป็นอันดับสามอีกครั้ง”

“วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น.จะเป็นการแข่งขันนัดสุดท้ายของทีม โดยการท่าเรือจะออกไปเยือนทีมพัทยา ยูไนเต็ด ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี”

“นัดนี้ถือเป็นนัดชี้ชะตาจะทีมของเรา ว่าฤดูกาลนี้ทีมจะจบในอันดับที่เท่าไหร่ของตาราง”

“แป้งอยากเชิญชวนแฟนบอลท่าเรือทุกคนให้มาช่วยกันเชียร์ที่สนาม มารวมพลังพร้อมก้าวไปด้วยกัน สู้ไปด้วยกันในนัดส่งท้ายฤดูกาล สู้เพื่อครอบครัวของเรา อยากให้มากันเยอะๆนะคะ” ประธานสโมสร สิงห์เจ้าท่า กล่าวทิ้งท้าย

Port FC

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี มี 58 คะแนน จาก 33 นัด รั้งอันดับ 3 ของตารางโตโยต้า ไทยลีก โดยโปรแกรมนัดต่อไปจะออกไปเยือน พัทยา ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561  เวลา 18.00 น. ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี

Comments