ทุบหม้อข้าวสู้! “เฮียรุท”ลั่นกลองรบปลุก”ชัยนาท”ฮึดเฮือกสุดท้าย

อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล กระตุ้นลูกทีมให้เอาชนะสุพรรณบุรี เอฟซี เพื่อรอดตกชั้นให้ได้ พร้อมหวังว่าโชคชะตาจะเข้าข้างนกใหญ่พิฆาต

ชัยนาท ฮอร์นบิล เปิดบ้านเสอ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-0 รั้งอันดับ 14 ของตาราง มีโอกาสสูงในการร่วงตกชั้นเป็นทีมสุดท้ายในศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาลนี้ ซึ่งต้องเอาชนะสุพรรณบุรี เอฟซี ให้ได้สถานเดียวเท่านั้น และต้องลุ้นให้ สุโขทัย เอฟซี และ บางกอกกล๊าส เอฟซี ไม่ชนะคู่แข่ง ด้าน อนุรุทธิ์ นาคาศัย ได้ออกมาเปิดเผยถึงสภาพความพร้อมของทีมว่า

“ตอนนี้ ชัยนาท มีนักเตะไม่สมบูรณ์หลายคน ทั้ง รัชนาท อรัญญไพโรจน์, พรเทพ จันทร์ไข่ และ มาร์โก บัลลินี ซึ่งในรายของมาร์โก เพิ่งติดทีมชาติไทยด้วย ผมไม่มั่นใจว่าจะสามารถลงเล่นในเกมกับ ฮ่องกง หรือไม่ เพราะตอนนี้เรากำลังเช็คอาการของเขาแบบวันต่อวัน ส่วน กิตติภพ อุปชาคํา เป็นอีกคนที่ติดโทษแบน”

“เรามีโอกาสตกชั้นสูง เราไม่มีทางเลือกนอกจากการเก็บ 3 แต้มให้ได้ และต้องลุ้นให้ สุโขทัย เอฟซี และ บางกอกกล๊าส เอฟซี ไม่ชนะ หวังว่าโชคจะอยู่ข้างเรา แต่เหนือสิ่งอื่นใดเราต้องพยายามช่วยตัวเองในการคว้าชัยชนะให้ได้ ต้องบอกว่าเราต้องทุบหม้อข้าวเลยก็ว่าได้” รองประธานสโมสรชัยนาท ทิ้งท้าย

สำหรับ ชัยนาท ฮอร์นบิล มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก บุกไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม เวลา 18.00 น.

Comments