โค้ชเบ๊คัมแบ็ก! สุพรรณบุรีพร้อมลุยชัยนาทส่งท้ายไทยลีก,พร้อมเผยอนาคต”เคลตัน”

สุพรรณบุรี เอฟซี ได้ “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือคนเก่ง กลับมาคุมทีมข้างสนามอีกครั้ง หลังจากถูกแบนสองนัด เตรียมเปิดบ้านสู้กับชัยนาท ฮอร์นบิล ที่กำลังลุ้นแต้มเพื่อหนีตกชั้น

สุพรรณบุรี เอฟซี รอดตกชั้นแน่นอนแล้ว หลังบุกไปชนะพีที ประจวบ เอฟซี 1-0 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดล่าสุด ปัจจุบันกำลังรั้งอันดับ 7 ของตาราง มี 46 คะแนน ซึ่ง สถาพร วาจาขำ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน สุพรรณบุรี เอฟซี กล่าวว่า “ตอนนี้ต้องบอกว่าทีมมีอาการล้า และมีนักเตะในแนวรับเจ็บเยอะ ทั้ง วสันต์ ฮมแสน, ณัฐพงษ์ สมณะ, ทินกร อสุรินทร์, สุประวีณ์ มีประทัง และ ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ที่ไม่น่าจะได้ลงสนามในเกมนี้”

นอกจากนั้นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนช้างศึกยุทธหัตถียังพูดถึงอนาคตของ เคลตัน ซิลวา กองหน้าตัวเก่งของทีม ที่ยืมตัวมาจากสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด “ส่วน เคลตัน ซิลวา มีความสุขในการอยู่ที่นี่ เขากำลังมั่นใจและทำประตูได้อย่างต่อเนื่อง ต้องรอบอร์ดบริหารตัดสินใจอีกครั้งว่าจะซื้อตัวเขาจาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มาร่วมทีมแบบถาวรหรือไม่ครับ เราจะส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนามแน่นอน”

สำหรับ สุพรรณบุรี เอฟซี มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก เปิดบ้านพบกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม เวลา 18.00 น.

Comments