สู้กันต่อไป! “เฮียรุท”รับชัยนาทโชคร้ายเสียสองจุดโทษทำพ่ายประจวบ

“เฮียรุท” อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ยอมรับว่าวันนี้ลูกทีมเล่นได้ตามแผน แต่โชคร้ายที่เสียจุดโทษสองลูกในช่วงท้ายเกม ทำให้ทีมแพ้ไปในที่สุด

นกใหญ่พิฆาตสู้กับพีที ประจวบ เอฟซี ได้อย่างสนุกสูสี ก่อนจะมาโชคร้ายเสียจุดโทษถึงสองครั้งในช่วงท้ายเกม และแพ้ไปด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้ชัยนาท ฮอร์นบิล ยังต้องลุ้นหนีตกชั้นแบบนัดต่อนัด ซึ่งหลังจบเกม อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสร ให้สัมภาษณ์ว่า

“เป็นเกมที่น่าผิดหวังสำหรับชัยนาท และขอแสดงความยินดีกับประจวบด้วยที่ได้สามแต้ม จริงๆเกมวันนี้ค่อนข้างสูสีมาก เราเองต้องการสามแต้มเพื่ออยู่รอด ส่วนประจวบต้องการสามแต้มเพื่อจบอันดับสาม”

“ครึ่งแรกเราเล่นได้ดีระดับหนึ่ง สิ่งหนึ่งที่ทีมเราผิดพลาดคือการเสียจุดโทษ นับว่าเป็นความผิดพลาดส่วนตัว แต่นี่คือฟุตบอล ไม่อยากจะโทษใคร ยินดีกับประจวบด้วยครับ”

“เหลืออีกสองนัดในฤดูกาลนี้ เรายืนยันว่าสู้ต่อไป อยากให้แฟนบอลมาเชียร์กันเยอะๆครับในเกมวันพุธ ที่จะเจอกับแบงค็อก เชื่อว่าหากเราเก็บสามแต้มได้ เราน่าจะอยู่รอด” รองประธานสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ทิ้งท้าย

สำหรับ ชัยนาท ฮอร์นบิล มีแรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก เปิดบ้านพบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 3 ตุลาคม เวลา 18.00 น.

Comments