มาโน่รับแข้งเทพเสียง่ายแม้บอมบ์ทัพฟ้า6-2ลั่นล้างแค้นกิเลนนัดปิดฤดูกาล

มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือจอมแอคชั่นของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยอมรับว่าลูกทีมของตนยังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงแก้ไข โดยเฉพาะในเรื่องเกมรับ แม้ว่าผลงานล่าสุดจะถล่ม แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี 6-2 พร้อมกับยืนยันพร้อมเก็บชัยชนะในอีกสองเกมที่เหลือ โดยเฉพาะเกมบิ๊กแมตช์ที่จะบุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเกมสุดท้ายของฤดูกาล

นายใหญ่แห่งทัพ แข้งเทพ กล่าวถึงเกมที่เปิดบ้านบอมบ์ อินทรีทัพฟ้า 6-2 ว่า “ก่อนเกมเราบอกกับลูกทีมต้องการลงเล่นนัดสุดท้ายในบ้านให้สวยงาม ซึ่งวันนี้เราก็ทำได้ เรายิงได้ 6 ประตู แต่การเสียไป 2 ประตูทำให้เราต้องแก้ไข เพราะเป็นการเสียประตูที่ง่ายเกินไป สุดท้ายเกมนี้เราก็ทำให้ และเป้าหมายในอีกสองนัดที่เหลือคือต้องเก็บชัยชนะให้ได้ทั้งหมด และจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 2 สำหรับสองเกมที่เหลือเราเองไม่มีความกดดันใดๆ ซึ่งเป้าหมายเราค่อนข้างชัดเจน”

 

“โดยเฉพาะการเจอกับ เมืองทอง ในเกมสุดท้าย มันจะเป็นเกมที่ดี และเราก็จะพยายามเก็บชัยชนะให้ได้ หลังจากแพ้มาในช่วงต้นฤดูกาล”

 

LIVE!!Press Conference after match against Air Force Central FCสัมภาษณ์สดหลังเกม เอาชนะ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี

Posted by True Bangkok United on Saturday, 29 September 2018

สำหรับโปรแกรมสองนัดสุดท้ายของ แข้งเทพ จะบุกไปเยือนทั้งสองนัด โดยจะเยือน ชัยนาท ในวันพุธที่ 3 ต.ค. 2561 ก่อนจะเล่นนัดสุดท้ายด้วยการบุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 7 ต.ค. 2561

Comments