เคนเหมาสอง! ไก่จิกฮัดเดอร์สฟิลด์นิ่ม 2-0

ไม่ใช่งานยากเย็นอะไรนักสำหรับสเปอร์สในวันนี้ เมื่อพวกเขาบุกไปชนะฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ถึงถิ่น 2-0 จากสองประตูของแฮร์รี เคน

เกมพรีเมียร์ลีกประจำวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ทีมบ๊วยของพรีเมียร์ลีก เปิดสนามจอห์น สมิธส์ สเตเดียม รับการมาเยือนของท็อตแนม ฮอตสเปอร์

เริ่มเกม สเปอร์สมีโอกาสบุกมากกว่า โดยในนาทีที่ 10 แฮร์รี เคน ได้โอกาสหลุดมาจากฝั่งขวาเข้ามายิง แต่โยนาส ลอสเฺซิล ผู้รักษาประตูฮัดเดอร์สฟิลด์ออกมาเซฟไว้ได้ ต่อมาในนาทีที่ 26 สเปอร์สขึ้นนำไปก่อน 1-0 จากจังหวะที่คีแรน ทริปเปียร์ครอสมาจากริมเส้นฝั่งขวา เป็นแฮร์รี เคน ที่หาจังหวะโหม่งทำประตูขึ้นนำได้

นาทีที่ 32 ฮัดเดอร์สฟิลด์มีโอกาสจากลูกยิงไกลของคริส เลอเว แต่เปาโล กัซซานิกา ผู้รักษาประตูสเปอร์สกระโดดปัดออกไปได้ ต่อมาในนาทีที่ 34 สเปอร์สได้จุดโทษเมื่อแดนนี โรส ถูกฟลอร็องต์ ฮาเดอร์โกนาย เบียดล้มลงในกรอบเขตโทษ เป็นแฮร์รี เคน รับหน้าที่สังหารเข้าไปอย่างเด็ดขาด สเปอร์สนำห่างเป็น 2-0

ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก ฮัดเดอร์สฟิลด์มีโอกาสจากลูกยิงของโลร็องต์ เดอปัวตร์ แต่ลูกยิงจังหวะนี้ชนคาน จบครึ่งแรก สเปอร์สนำฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 2-0

เริ่มต้นครึ่งหลัง สเปอร์สพยายามครองบอล แต่ฮัดเดอร์สฟิลด์ก็ตั้งรับรอโอกาสอย่างเหนียวแน่น ทำให้เกมในครึ่งหลังเนือยลงไป และไม่มีโอกาสชัดเจนเกิดขึ้นทั้งสองฝ่าย

โอกาสของสเปอร์สมาในนาทีที่ 69 เมื่อซน เฮือง มินยิงไปตรงตัวโยนาส ลอสเซิล

นาทีที่ 78 ฮัดเดอร์สฟิลด์มีโอกาสจากลูกยิงไกลของไอแซค เอ็มเบนซา แต่เปาโล กัซซานิกา พุ่งตัวเซฟไว้ได้

จบเกม สเปอร์สเอาชนะฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ไป 2-0 เก็บสามแต้มได้สำเร็จ ขึ้นไปอยู่อันดับ 4 ของตาราง ส่วนฮัดเดอร์สฟิลด์ยังไม่ชนะใครเลย รั้งอันดับที่ 20 ของพรีเมียร์ ลีก

 

Comments