หยอกแรง! แฟนบอลแสบแซวสเปอร์ส “เปลี่ยนสนามบ่อยกว่าจำนวนถ้วยรางวัล”

แฟนบอลรายหนึ่งทำแสบด้วยการแซว ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ว่าเปลี่ยนสนามบ่อยครั้งมากกว่าจำนวนถ้วยรางวัลในรอบ 20 ปีเสียอีก หลังจากที่ไก่เดือยทอยจำเป็นต้องใช้สนามเหย้าของทีมเอ็มเค ดอนส์ สำหรับการลงเล่นในคาราบาว คัพ พบวัตฟอร์ด เมื่อคืนนี้

ไก่เดือยทองเปลี่ยนมาใช้สนามเอ็มเค สเตเดี้ยม รังเหย้าของเอ็มเค ดอนส์ เป็นการชั่วคราว ลงเล่นในศึกฟุตบอลคาราบาว คัพ รอบ 3 เอาชนะจุดโทษ วัตฟอร์ด 4-2 (2-2) ซึ่งเดิมทีสนามเหย้าแห่งใหม่ของสเปอร์สมีกำหนดเสร็จทัน แต่ทว่าก็ไม่สามรถเสร็จตามกำหนดเวลาได้ ขณะที่สนามเวมบลีย์ที่พวกเขาใช้งานตลอด ก็อยู่ในช่วงก่อสร้างสนามใหม่ตรงกับการแข่งขันนัดนี้พอดี ก่อนที่สเปอร์สจะลงเอยกับสนามเอ็มเค สเตเดี้ยม ลงเล่นในการแข่งขันดังกล่าว สร้างความไม่พอใจให้แฟนบอลไก่เดือยทองอย่างมาก

อย่างไรก็ตามได้มีแฟนบอลรายหนึ่งทวิตแซวสโมสรท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ โดยมีข้อความเชิงล้อเลียนว่า “เปลี่ยนสนามบ่อยครั้งมากกว่าจำนวนถ้วยรางวัลในรอบ 20 ปีเสียอีก”

ไม่เพียงแต่แฟนบอลทีมอื่นเท่านั้น แฟนบอลไก่เดือยทองจำนวนมากก็ไม่พอใจกับการตัดสินใจเรื่องย้ายสนามมาใช้สนามเหย้าเอ็มเค ดอนส์ เช่นกัน

สำหรับ สเปอร์ส มีโปรแกรมลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บุกไปเยือน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวส์ ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน เวลา 21.00 น.

Comments