ไม่แพ้เมืองทอง! เนวินประกาศชัด “บุรีรัมย์ขออนุญาตยำคาบ้าน”

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยว่าลูกทีมของตนพร้อมแล้วสำหรับเกมซูเปอร์บิ๊กแมตช์ศึกไทยลีกที่จะบุกไปเยือนเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พร้อมแสดงความมั่นใจว่าบุรีรัมย์จะบุกไปชนะเมืองทองอย่างแน่นอน

ปราสาทสายฟ้าเตรียมบุกไปเยือนเมืองทองในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 30 ของฤดูกาลในวันอาทิตย์นี้ ซึ่งสถิติที่ทั้งคู่พบกันในเลกแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านไล่ถล่ม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 4-0 นับเป็นสกอร์ที่ขาดลอยที่สุดที่ทั้งคู่เคยพบกัน ล่าสุด เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เปิดใจถึงสภาพความพร้อมของทีม และแสดงความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าปราสาทสายฟ้าจะบุกไปเอาชนะเมืองทองได้อีกครั้ง

“เกมวันที่ 16 ต้องบอกว่าบุรีรัมย์สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ขอบอกอย่างเดียวว่ายำคาบ้านนะครับ แฟนบอลบุรีรัมย์ท่องไว้ในใจอยู่แล้วครับว่าแพ้ใครแพ้ได้แต่ไม่แพ้เมืองทอง”

“สำหรับปีนี้ขออนุญาตยำคาบ้านนะครับ เป็นอาหารหลักที่เราเตรียมไว้”

“เมื่อวานนี้เห็นโค้ชเมืองทองให้สัมภาษณ์ว่าพร้อมที่จะเอาชนะเรา เพราะฉะนั้นก็จัดเต็มครับ เตรียมเมนูอาหารไว้แล้วครับ หลังเกมวันที่ 16 ยำคาบ้านครับ”

นอกจากนั้นประธานสโมสรบุรีรัมย์ยังกล่าวถึง ชาช่า อดีตกองหน้าของทีมว่า “ไม่เป็นไรหรอกครับ ชาช่า สำหรับ ชาช่า เจอกับ ตูเนซ ก็เหมือนงูเหลือมกับเชือกกล้วยครับ” นายใหญ่ทัพปราสาทสายฟ้า ทิ้งท้ายอย่างมั่นใจ

สำหรับศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก คู่ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แข่งขันวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน เวลา 19.00 น.

Comments