ขอจบเลขตัวเดียว! โค้ชอั๋นประกาศพัทยาพร้อมลุยโค้งสุดท้ายไทยลีก

“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ เฮดโค้ชพัทยา ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเป้าหมายของทีมคือการจบอันดับด้วยเลขตัวเดียวในศึกไทยลีกฤดูกาลนี้ พร้อมระบุว่าพัทยาพร้อมแล้วสำหรับศึกไทยลีกช่วงท้าย

ทัพโลมาน้ำเงินรั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนนไทยลีกในตอนนี้ และลงสนามเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายด้วยการเอาชนะ อาร์มี่ ยูไนเต็ด 6-2 ล่าสุด “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ของทีมออกมาเปิดเผยว่า

“จากผลการแข่งขันต้องว่าเป็นผลที่น่าพอใจ และต้องชื่นชมน้องๆทุกคน ที่มุ่งมั่นทำผลงานกันอย่างเต็มที่ จนทำให้ได้ผลการแข่งขันที่ดี และที่สำคัญเกมนี้ตนยังได้เห็นถึงความเข้าใจในแท็คติกของทีมมากยิ่งขึ้น ซึงนำมาสู่การได้ผลลัพท์ในจบสกอร์ได้ดีขึ้น และน่าจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับนักเตะหลายๆคนมากขึ้นด้วย” กุนซือพัทยา กล่าวเริ่ม

“มาถึงเวลานี้ต้องบอกว่าทีมเรามีความพร้อมเต็มที่แล้วสำหรับช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง แต่อย่างไรก็ดีในช่วงเวลาที่เหลือทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและตนกำลังเตรียมความพร้อมสำหรับเกมที่เราจะต้องพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันที่ 5 กันยายนนี้ ซึ่งเราตั้งเป้าเก็บชัยชนะให้ได้เพื่อทำผลงานในช่วง 8 นัดสุดท้ายของฤดูกาลออกมาให้ดีที่สุดเพื่อเป้าหมายการจบเลขตัวในฤดูกาลนี้ให้ได้” โค้ชอั๋น ปิดท้าย

สำหรับ พัทยา ยูไนเต็ด จะกลับมาลงเล่นในศึกไทยลีก นัดเปิดบ้านพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันพุธที่ 5 กันยายน เวลา 19.00 น.

Comments