น่าดูชม!ไทเกอร์เตรียมดวลตัวต่อตัวฟิล มิคเคลสันชิงเงินรางวัล 220 ล้าน

สองนักกอล์ฟผู้ยิ่งใหญ่อย่าง ไทเกอร์ วูดส์ และ ฟิล มิคเคลสัน เตรียมที่จะลงแข่งขันทัวร์นาเม้นท์พิเศษแบบดวลกันตัวต่อตัวที่ลาสเวกัส โดยผู้ชนะหนึ่งเดียวจะได้เงินรางวัลเดิมพัน 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกาหรือประมาณ 220 ล้านบาทไปครอง

โดยทัวร์นาเม้นท์พิเศษนี้จะจัดแบบเปย์เปอร์วิว (จ่ายเงินเพื่อชม) ได้จับเอาสองนักกอล์ฟผู้ยิ่งใหญ่มาดวลกันแบบตัวต่อตัวในช่วงวันหยุดเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าซึ่งตรงกับวันที่ 22 พฤศจิกายน(แต่วันแข่งขันยังไม่ยืนยัน) ในปีนี้ และจะใช้กติกาแบบแมตช์เพลย์  ซึ่งนอกจากเรื่องของสกอร์แล้ว ยังมีเรื่องการแข่งกันในรายละเอียดปลีกย่อยเช่น ใครไดร์ฟได้ไกลกว่า,ใครพัตต์ไกลกว่า หรือใครตีใกล้ธงกว่า ซึ่งการถ่ายทอดจะติดไมค์ไว้ที่ตัวของแคดดี้ด้วย เพื่อฟังว่ามีการสื่อสารอะไรกับนักกีฬา

แม้ว่าผลงานของทั้งคู่จะไม่ค่อยดีนัก โดย ไทเกอร์ วูดส์ ที่เคยครองมือหนึ่งของโลก 683 สัปดาห์ ปัจจุบันหล่นลงไปอยู่ที่อันดับ 26 ของโลก ส่วน ฟิล มิคเคลสัน โปรสิงห์อีซ้ายที่เคยเป็นมือสองของโลกตอนนี้อยู่อันดับที่ 22  แต่เชื่อว่าทัวร์นาเม้นท์พิเศษรายการนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมที่พร้อมจะจ่ายเงินเพื่อชมการแข่งขันแบบสดๆรายการนี้

Comments