ตายอย่างแฟนพันธุ์แท้!เบรนท์ฟอร์ดจับมือพันธมิตรบริษัทจัดงานศพ

เบรนท์ฟอร์ด ซิตี้ ทีมในศึกแชมเปี้ยนส์ชิพ จับมือเป็นพันธมิตรกับ จีซาวิลล์ แอนด์ ซันส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับจัดงานศพ ที่พร้อมจะเนรมิตรวาระสุดท้ายของแฟนบอลให้เป็นธีมของสโมสร

แม้ว่าสโมสรลิเวอร์พูล จะจับมือเป็นพันธมิตรกับลีวาย ผู้ผลิตกางเกงยีนส์ชื่อดัง หรือว่าทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีสปอนเซอร์มากมายจะมีผู้สนับสนุนเป็นบริษัทผู้ผลิตหมอน แต่นั่นอาจจะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ ที่ทุกคนต้องใช้ แต่บริษัทที่ เบรนท์ฟอร์ด ซิตี้ ทีมในศึกแชมเปี้ยนส์ชิพเพิ่งจับมือเป็นสปอนเซอร์นั่นทุกคนมีสิทธิ์ได้ใช้แน่นอน นั่นคือบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับการจัดงานศพที่ชื่อว่า จีซาวิลล์ แอนด์ ซันส์ จำกัด

ทีมอันดับที่ 4 ในศึกแชมเปี้ยนส์ชิพได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทางสื่อของสโมสรว่าได้เป็นพันธมิตรกับบริษัทที่รับดูแลงานสุดท้ายของชีวิตด้วยข้อความสั้นๆที่ได้ใจความด้วยการใช้ อีโมจิรูปโลงศพ พร้อมกับข้อความว่า “เบรนท์ฟอร์ด ยันวาระสุดท้าย”

สำหรับบริษัทจีซาวิลล์ แอนด์ ซันส์ จำกัด นั้นมีประสบการณ์ในด้านการจัดงานศพมาแล้วถึง 150 ปี และจากการเซ็นสัญญาครั้งนี้จะทำให้แฟนบอลของทีมเบรนท์ฟอร์ดจะได้รับสิทธิประโยชน์คือการจัดงานศพในธีมสีของสโมสร พร้อมกับประดับด้วยตราสัญลักษณ์ของสโมสรเพื่อแสดงถึงความเป็นแฟนพันธุ์แท้แท้จนวันสุดท้ายของชีวิต

Comments