แข้งใหม่เสียบแทน! ชัยนาทแถลงปล่อย ‘ปาร์ค จอง โอ’

chainat

“นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ตัดสินใจปล่อย ปาร์ค จอง โอ แนวรับชาวเกาหลีใต้ของทีม เพื่อกลับไปเกณฑ์ทหารที่ประเทศบ้านเกิด

โดย ปาร์ค จอง โอ แนวรับจากแดนกิมจิย้ายเข้าสู่ทีมชัยนาท ฮอร์นบิล เมื่อปี 2017 และเป็นหนึ่งในผู้เล่นของทีมที่เล่นได้อย่างโดดเด่นในซีซั่นที่ผ่านมาก่อนที่จะพาทีมคว้าแชมป์เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2017 มาครองได้สำเร็จและพาทีมขึ้นมาเล่นบนลีกสูงสุดของประเทศได้อีกครั้ง

ซึ่งทางด้านของ อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ขอให้ปาร์คโชคดีประสบความสำเร็จในอนาคต ขอขอบคุณที่มีส่วยช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จ”

“ในส่วนของโควต้าเอเชียที่จะเข้ามาแทน ปาร์ค จอง โอ ตอนนี้ทางสโมสรได้เจรจาไว้เรียบร้อยแล้วและเกือบที่จะร้อยเปอร์เซ็นต์เหลือเพียงเงื่อนไขอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น”

“สำหรับโควต้าเอเชียรายนี้เป็นตำแหน่งกลางรับ ที่สามารถถอยไปเล่นเซ็นเตอร์ได้ ถ้าไม่มีเหตุผิดพลาดอันใดสโมสรจะทำการเปิดตัวนักเตะรายนี้ในต้นเดือนนิถุนายน”

“ขอให้มั่นใจว่านักเตะต่างชาติรายใหม่ที่จะเข้ามานั้นจะสามารถช่วยยกระดับทีมได้และไม่ทำให้ทีมเสียสมดุลอย่างแน่นอน”

“สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากถึงแฟนบอลชัยนาททุกท่านในเกมนัดสุดท้ายของเลกแรกที่เราจะออกไปเยือนแบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันเสาร์นี้ อยากจะให้ทุกคนไปเป็นกำลังใจให้กับนักเตะของพวกเรากันเยอะๆ ครับ”

โดย ปาร์ค จอง โอ อาจจะได้โอกาสลงสนามเป็นเกมนัดสุดท้ายให้กับทีม ส่วน “จ่าหน่อง” อนุวัติ น้อยชื่นพันธ์ จะมาร่วมเชียร์กับพวกเราที่ข้างสนามเนื่องจาก อนุวัติ ติดโทษแบนทำให้ไม่สามารถลงสนามได้”

“ซึ่งหลังจบเกมการแข่งขันก็อยากให้ทุกคนมาร่วมอำลาและอวยพรให้กับทั้งสองคนด้วยครับ”

สำหรับ ชัยนาท ฮอร์นบิล จะลงเล่นนัดสุดท้ายของเลกแรก โดยจะไปเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันนี้ เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูโฟร์ยู, ทรู สปอร์ต 2 และทรู สปอร์ต เอชดี 2

Comments