นิชิโนะปลื้มช้างศึกซีเกมส์สุดกระหายแถมจูนเร็ว ถล่มสิงคโปร์ยับ3-0

อากิระ นิชิโนะ กุนซือฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ เอ่ยปากชื่นชมลูกทีมที่ปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว และเล่นด้วยความกระหายในเกมที่เอาชนะ สิงคโปร์ 3-0 เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา

การลงสนามนัดที่ 3 ของรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี ฟุตบอลชาย ซีเกมส์ 2019 ทีมชาติไทย ยังคงรักษาฟอร์มเก่งเอาไว้ได้และเอาชนะ สิงคโปร์ ไปได้ 3-0 โดยได้สามประตูจาก เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ นาทีที่ 7 ,ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา นาทีที่ 17 และ พีฬาวัช อรรคธรรม นาทีที่ 34 

หลังจบเกมกุนซือชาวญี่ปุ่นของทัพ ช้างศึก U23 ให้สัมภาษณ์ถึงผลงานของลูกทีมว่า “วันนี้เป็นนัดที่ 3 ผู้เล่นหลักของเราปรับตัวได้ดีวันนี้เราจึงมีความกระหายตั้งแต่สตาร์ทต้นเกมจนสามารถได้ประตูเร็ว และคุมเกมได้ตั้งแต่ 30 นาที แรก”

“ส่วนอาการบาดเจ็บของ สุภโชค สารชาติ ยังไม่ทราบรายละเอียด แต่เท่าที่ได้คุยมาคือยังไม่ร้ายแรงมาก” อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย กล่าวถึงเกมถล่ม ทีมชาติสิงคโปร์ 3-0 ในศึกซีเกมส์ นัดที่ 3 พร้อมอัพเดทอาการบาดเจ็บของ สุภโชค สารชาติ ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงท้ายเกม”

#Changsueklive วันนี้เป็นนัดที่ 3…

Posted by ช้างศึก on Sunday, 1 December 2019

สำหรับ โปรแกรมนัดถัดไปของทีมชาติไทยจะพบกับทีมชาติลาว ในวันที่ 3 ธันวาคม 62 เวลา 15.00 น. ณ สนามรีซัลเมโมเรียล เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD หมายเลข 35 

Brunei keeper howlers in seventh heaven rout for Thailand in SEA Games

 

Comments