5 ประตูสุดสวยไทยลีกสัปดาห์ที่ 5

ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 สัปดาห์ที่ 5 มีประตูเกิดขึ้นทั้งสิ้น 27 ประตู Fox Sport Asia จึงได้คัด 5 ประตูที่เราคิดว่าสวยงามและดีที่สุดในสัปดาห์นี้ แล้วคุณล่ะคิดเหมือน Fox Sport Asia หรือเปล่า ?

 

ดักลาส ตานเก้

กองหน้าชาวบราซิเลียน รับบอลจากการตวัดบอลของนพพล ผลคำ ก่อนซัดด้วยซ้ายตูมเดียวเข้าไปตุงตาข่าย ชนิดที่อนุศิษฏ์ เติมมี นายทวารชัยนาท ฮอร์นบิล พุ่งไปปัดไม่ทัน เป็นประตูให้โปลิศเทโรกลับคืนมาสู่เกม หลังโดนชัยนาทขึ้นนำไปก่อน 1-0

เอ็นจีว่า มาร์ติน

กองหน้าชาวมาดากัสการ์ของสุโขทัย รับบอลจากการโหม่งชงของจอห์น บาจโจ้ ก่อนซัดด้วยขวาเข้าไปอย่างสุดสวย เป็นประตูตีเสมอให้กับทีม ก่อนที่ทีมจะพ่ายแพ้ให้กับลูกยิงลูกถัดไป

โดมินิค อาดิเยียห์

กองหน้าชาวกานา เข้าชาร์จลูกครอสของ ชนัตพล สิกขะมณฑล แบบจังหวะเดียว ช่วยให้นครราชสีมา มาสด้า เป็นทีมแรกที่ยัดเยียดความปราชัยให้กับสุโขทัย เอฟซี ได้สำเร็จ

โจนาธาน เรส

กองหน้าชาวบราซิลเลี้ยงบอลฝ่าแนวรับเมืองทองก่อนซัดด้วยขวาเข้าไปดื้อๆ ชนิดที่กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล นายทวารเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดปัดไม่ออก

อ่อง ธู

กองหน้าชาวเมียนมา ซัดลูกปิดท้ายอย่างสุดสวย โดยรับบอลจากมาร์กอส วินิซิอุส ก่อนใช้ความเร็วพาบอลหนีแนวรับชัยนาท แล้วซัดผ่านตัวอนุศิษฏ์ เติมมีอย่างเด็ดขาด

 

 

 

 

 

 

Comments