อิหร่านฉลองชัยที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

กาเบรียล ตัน บรรณาธิการฟุตบอลจาก FOX Sports Asia  ได้เป็นสักขีพยานในเกมนัดแรกของกลุ่ม G ที่อิหร่านชนะโมร็อกโก 1-0 บทความนี้ได้รับการสนับสนุนโดยโทรศัพท์มือถือ vivo ผู้สนับสนุนด้านโทรศัพท์ด้านโทรศัพท์มือถือในฟุตบอลโลก 2018 และ 2022 อย่างเป็นทางการ ทุกภาพและวิดีโอในบทความนี้ได้รับการบันทึกโดย vivo v9

การสกัดเข้าประตูตัวเองของอาซิช บูอัดดูซ์ในนาทีที่ 90+5 ช่วยให้แฟนบอลอิหร่านนับหมื่นได้เฉลิมฉลองกันอย่างเต็มที่ที่เซนต์ ปีตอร์สเบิร์ก

ก่อนเกมจะเริ่ม แฟนบอลอิหร่านต่างแหแหนมาเช้าที่สนามเซนต์ปีเตอร์สเปิร์ก ที่เพิ่งเปิดใช้งานเมื่อปี 2017

และเมื่อแฟนบอลได้รับอนุญาตให้เข้าชม สายตาพวกเขาต่างจับจ้องนัเตะอิหร่านกำลังฝึกซ้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซาร์ดาร์ อัซมูน กับ อาลีรีฏอ ญาฮันบัคช์ สองผู้เล่นอิหร่านที่สร้างชื่อเสียงอยู่ในยุโรปขณะนี้

FOX Sports Asia ได้รับโอกาสพิเศษติดขอบสนามในการเก็บภาพซุปเปอร์สตาร์ของแต่ละทีมผ่านโปรแกรม “Vivo Super Fan” แต่เมื่อเกมเริ่มขึ้นจนถึง 90 นาที ทั้งสองใฝ่ายตั้งบุกเข้าใส่กันอย่างดุเดือด และมีการแจกใบเหลืองถึง 4 ใบ

แต่ฟรีคิกของเอจ์ซาน ฮัจญ์ซาฟีที่เปิดเข้ามาในกรอบเขตกรอบโทษในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 5 และเป็นบูอัดดูซ์ที่พยายามโหม่งสกัดแต่บอลพุ่งเข้าประตูกลายเป็นประตูชัยและ 3 แต้มของอิหร่าน

เป็นฝั่งอิหร่านที่ได้เฮอย่างเต็มที่กับชัยชนะนัดที่ 2 ในฟุตบอลโลก ซึ่งทำให้อิหร่านเป้นจ่าฝูงกลุ่ม B ในขณะนี้ ส่วนโมร็อกโกต้องใจสลายหลังพ่ายแพ้ไปในเกมประเดิมสนามกลุ่ม B

Comments