ประตูยอดเยี่ยมโตโยต้าไทยลีก FOX สัปดาห์ที่ 12 : ประตูแรกในไทยลีกของแรมซีย์และฟรีคิกของปกรณ์

ถึงแม้โตโยต้าไทยลีกสัปดาห์นี้จะมีการทำประตูเพียง 14 ประตู แต่ FOX Sports Thailand ก็คัดสรรประตูสุดสวยให้แฟนฟุตบอลได้รับชมกัน

Thai League – TOP 5 GOALS OF THE WEEK12

เอียน แรมซีย์ 

วิงแบ๊กทีมชาติฟิลิปปินส์สามารถทำประตูแรกในสีเสื้อค้างคาวไฟได้สำเร็จ จากการแต่งบอล 1 จังหวะแล้วซัดด้วยซ้าย บอลพุ่งประตูอย่างสวยงาม ให้สุโขทัยขึ้นนำชัยนาท 1-0 ก่อนจบลงด้วยชัยชนะในลีกนัดที่ 2 ของสุโขทัย

กาฟาร์ ดูโรซินมี 

แนวรุกชาวไนจีเรียของช้างขาวจ้าวเกาะนอกจากจะใช้ความเร็วปั่นป่วนสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แล้ว ยังโชว์ลูกยิงอันคาดไม่ถึง ด้วยการแปบอลพุ่งโค้ง สุดความสามารถที่ผู้รักษาประตูเชียงรายจะเอื้อมถึงให้ตราดนำเชียงรายถึง 3-0 ก่อนจบครึ่งแรก

ปกรณ์ เปรมภักดิ์

ลูกฟรีคิกยังคงเป็นเครื่องหมายการค้าของกองกลางหมายเลข 7 แห่งการท่าเรืออีกครั้ง เมื่อเขารับหน้าที่เตะฟรีคิก บอลโด่งโค้งแฉลบข้ามกำแพงให้การท่าเรือขึ้นนำนครราชสีมา 1-0 แต่ไม่เพียงพอที่สิงห์เจ้าท่าจะบุกมาเก็บ 3 แต้มออกจากถิ่นสวาทแคทได้

บิล โรซิมาร์

แม้จะตามหลังตราด เอฟซี ถึง 3 ประตูในครึ่งแรก แต่ขุนพลกว่างโซ้งก็ไม่ยอมแพ้ เมื่อกองหน้าตัวเก๋าชาวบราซิลจัดการแปด้วยขวาโค้งๆ บอลพุ่งเข้าประตูมุมเดีัยวกับที่ดูโรซินมี่ยิงได้ในครึ่งแรก ให้เชียงรายได้ประตูได้ปลอบใจแม้ไม่ได้สามแต้มกลับบ้าน

ศศลักษณ์ ไหประโคน

วิงแบ๊กเลือดเนื้อเชื้อไขบุรีรัมย์ทำประตูชี้ขาดในเกมซูเปอร์บิ๊กแมตช์คืนวันอาทิตย์ ด้วยการแตะบอลหนึ่งจังหวะ ก่อนซัลไกลบอลแฉลบสารัช อยู่เย็นเข้าประตูไป ช่วยให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดรักษาสถิติไร้พ่ายในฤดูกาล 2019 ต่อไป

Comments