ประตูยอดเยี่ยมโตโยต้าไทยลีก FOX สัปดาห์ที่ 11 : ลูกยิงไกลของสมคิดและแอเรียล

โตโยต้าไทยลีกสัปดาห์ที่ 11 ถึงแม้จะการแข่งขันเพียงแค่ 7 คู่ แต่ก็มีประตูสุดสวยที่ได้รับการคัดสรรจาก FOX Sports Thailand ให้แฟนบอลได้รับชมกัน

เอเลียส ดอเลาะ

แม้จะเป็นลูกโหม่งธรรมดา แต่มีความหมายสำหรับแฟนบอลท่าเรือทุกคน เพราะปราการหลังลูกครึ่งไทย-สวีดิช ต้องการอุทิศประตูนี้แด่แฟนบอลการท่าเรือที่เสียชีวิตระหว่างเดินทางมาเชียร์ทีมรักเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะแฟนบอลคือพลังส่วนหนึ่งที่ทำให้สิงห์เจ้าท่าเดินทางจ่าฝูงไทยลีกในเวลานี้

แอเรียล โรดริเกซ

กองหน้าดีกรีทีมชาติคอสตาริกา จัดการซัดเต็มข้อจากระยะประมาณ 25 หลา บอลพุ่งตุงตาข่ายอย่างสุดสวยให้พีทีที ระยองไล่ตามตราด เอฟซี มาเป็น 2-3 แต่ไม่ทันการ

สมคิด ชำนาญศิลป์

ตัวริมเส้นของสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จัดการทำประตูชัยประตูเดียวในเกมนี้ด้วยสับไกเต็มข้อระยะประมาณ 25 หลาช่วยให้เชียงรายเปิดบ้านชนะชลบุรี 1-0 ขึ้นมาเป็นรองจ่าฝูงไทยลีกได้ในสัปดาห์นี้

เบอร์นาร์ด อองรี

แนวรุกชาวไอวอรี่โคสต์ของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จัดการแตะบอล 1 จังหวะก่อนซัดด้วยซ้ายให้นครราชสีมานำห่างเชียงใหม่ 3-1 และช่วยให้ทีมเก็บสามแต้มในบ้านนัดนี้ได้สำเร็จ

ปฐมชัย เสือสกุล

กองกลางจอมยิงไกลแห่งราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ในสัปดาห์นี้เปลี่ยนจากการยิงไกลมาเป็นปั่นด้วยซ้ายโค้งเข้าประตู เป็นประตูปิดท้ายราชบุรีบุกชนะชัยนาทถึงถิ่นเขาพลอง 3-0

 

 

 

Comments