OFFICIAL! พีทีทีจัดชัยณรงค์คืนถิ่นรอบสอง

“พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ที่กำลังเตรียมความพร้อมของทีมเพื่อสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2018 ล่าสุดได้คว้าตัว “บี้” ชัยณรงค์ ทาทอง ดาวยิงอดีตทีมชาติไทยของ “โลมาสีน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด ด้วยการยืมตัวกลับสู่ถิ่น พีทีที สเตเดี้ยม อีกครั้งเป็นเวลา 1 ฤดูกาล นับเป็นนักเตะรายที่ 10 ต่อจาก ต่อจาก พรปรีชา จารุนัย, ปฏิภาณ อุ่นอบ, จักรี ปันคำ, เรียวจิ อูโตโม๊ะ,เวลลิงตัน บรูโน่ ดา ซิลวา, ภัทร ปิยภัทร์กิติ, นัสรี ดือเลาะ, กรวิทย์ นามวิเศษ และพาทริค อาลโตเน่น

ด้าน “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสรพีทีที ระยอง เปิดเผยว่า “การคว้าตัวชัยณรงค์มาร่วมทีมเพราะเราต้องการเติมเต็มความหลากหลายในแดนหน้าของทีมให้มากขึ้นซึ่ง ชัยณรงค์ ถือเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าที่เล่นได้ทั้งหน้าเป้า รวมไปถึงริมเส้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมต้องการ อีกทั้งมีประสบการณ์ในการเล่นทั้งระดับลีกสูงสุด และ ในไทยลีก 2 มาอย่างมากมาย อีกทั้งยังเป็นดาวยิงระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่มีการจบสกอร์เฉียบขาดและยังเคยผ่านการเล่นกับ พีทีที ระยอง ด้วยสัญญายืมตัวมาแล้วในฤดูกาล 2016 พร้อมทำผลงานอย่างยอดเยี่ยม จนทำให้สโมสรเชื่อมั่นว่าเขาจะสามารถปรับตัวกับทีมได้อย่างง่ายดายและมาเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญเพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่เป้าหมายในฤดูกาลใหม่”

 “รู้สึกดีใจที่ได้กลับมา พีทีที ระยอง อีกครั้ง การตัดสินใจกลับมาในนี้ต้องบอกว่าเป็นความท้าทายมากในชีวิตค้าแข้งของผม เพราะ พีทีที ระยอง เป็นทีมใหญ่ที่มีเป้าหมายชัดเจน และที่สำคัญผมอยากกลับมาทำสิ่งติดค้างแฟนบอลพีทีที ระยอง เพราะเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตนไม่สามารถพาทีมไปสู่เป้าหมายได้ เพราะมีอาการบาดเจ็บในช่วงท้ายฤดูกาลเสียก่อน ทำให้ครั้งนี้ตนหวังว่าจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทีม พีทีที ระยอง เลื่อนชั้นให้ได้ครับ” ชัยณรงค์ ทาทอง ดาวยิงคนใหม่ “พลังเพลิง” กล่าวว่า

สำหรับ ชัยณรงค์ ทาทอง ชื่อเล่น บี้ เกิดเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2530 อายุ 30 ปี ภูมิลำเนา จังหวัดศรีสะเกษ ตำแหน่ง กองหน้า ส่วนสูง 180 เซนติเมตร เริ่มต้นค้าแข้งกับ สโมสร บีบีซียู ในปี 2009-2012 โชว์ฟอร์มเด่นจนถูก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ดึงไปร่วมทีมในปี 2012, จากนั้นถูกปล่อยให้ อาร์มี่ ยูไนเต็ด (ยืมตัว) ปี 2013-2014, โอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี (ยืมตัว) ปี 2015, บีอีซี เทโรฯ (ยืมตัวเลก1) ปี 2016, พีทีที ระยอง (ยืมตัวเลก2) 2016 ก่อนย้ายไปร่วมทีม พัทยา ยูไนเต็ด และมีส่วนสำคัญทีมจบอันดับที่ 8 ในฤดูกาล 2017 นอกจากนี้ยังเคยติดทีมชาติไทย ช่วงปี 2014 ก่อนที่จะย้ายทีมมาร่วมทีม “พลังเพลิง” ด้วยสัญญายืมตัวเป็นครั้งที่ 2

Comments