ประสิทธิ์ยันสุพรรณใกล้เต็มร้อย หวังโค้ชแบนปิ๊งฟอร์มเพื่อโอกาสลงสนาม

ประสิทธิ์ จันทุม กองกลางอนาคตไกลของ สุพรรณบุรี เอฟซี ยืนยันความพร้อมของทั้งตัวเองและของพลพรรค ช้างศึกยุทธหัตถี ว่า ตอนนี้ความพร้อมของทีมเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ในการลุยศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2019 พร้อมตั้งเป้าโชว์ฝีเท้าเข้าตา โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน เพื่อโอกาสลงสนามในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง

 

เจ้าโก้ เป็นเด็กสร้างของ ช้างศึกยุทธหัตถี โดยที่ผ่านมาเคยถูกปล่อยให้ สีหมอก เอฟซี และ ลำปาง เอฟซี ยืมตัวไปร่วมทีมมาแล้ว ก่อนกลับมารับใช้ สุพรรณบุรี อีกครั้ง เมื่อปี 2016 สำหรับฤดูกาลนี้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย ทั้งผู้เล่นไทยและต่างชาติ รวมถึงกุนซือที่ได้ ธชตวัน ศรีปาน เข้ามาคุมทัพ ซึ่งกองกลางวัย 23 ปี ให้สัมภาษณ์ถึงควาพร้อมของทีมว่า

 

 

“ความพร้อมของทีมตอนนี้ ก็ประมาณ 95 % แล้วครับ ทั้งส่วนตัวและเพื่อนร่วมทีมใหม่ เริ่มปรับตัวเข้าหากันได้ดีขึ้น เราก็เข้าใจเกี่ยวกับแท็คติคของ โค้ชแบน มากขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าทุกอย่างลงตัว ที่สำคัญ เรามีสปิริตในทีมที่ดีมากๆ”

 

“ที่ผ่านมา โค้ชแบน ก็ให้ผมไปเล่นทั้ง กองหน้าและกองกลาง ส่วนตัว ก็พอใจกับตัวเองแค่ระดับหนึ่ง เพราะยังมีบางจังหวะที่คิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ ซึ่งก็จะพัฒนาตัวเอง และพยายามทำงานหนักต่อไป”

 

“ขณะที่เป้าหมาย จริงๆ ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยคาดหวังอะไรมาก แค่รู้สึกว่าอยากทำให้ดีที่สุดในทุกๆการฝึกซ้อม และถ้ามีโอกาสลงสนามก็จะพยายามช่วยทีมให้ได้มากที่สุด หรือ อย่างน้อยๆ ก็หวังว่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สามารถช่วยทีมได้ครับ สุดท้าย อยากฝากแฟนบอลทุกคน เป็นกำลังใจให้เราและเข้ามาเชียร์ที่สนามด้วยครับ ผมเชื่อว่าทุกคนจะเห็นพัฒนาการของทีมที่ดีขึ้น ทั้งสไตล์ และรูปแบบการเล่นที่สนุกขึ้น หวังว่า ทุกคนจะเข้ามาสร้างบรรยากาศที่ดีร่วมกันครับ”

สำหรับ สุพรรณบุรี เอฟซี มีโปรแกรมประเดิมโตโยต้า ไทยลีก 2019 ด้วยการบุกเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล วันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ที่เขาพลอง สเตเดียม เวลา 17.45 น

 

Comments