บีจีไร้ธนบูรณ์ ได้โรมูโล่ล่าตาข่ายพร้อมบุกศุลกากรประเดิมไทยลีก2

โรมูโล่ คาบราล กองหน้าชาวบราซิลตัวความหวังของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมลงสนามรับใช้ เดอะ แรบบิท ในเกมนัดประเดิมสนาม ศึก เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2019 ที่จะต้องบุกไปเยือน เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ที่ สนามลาดกระบัง 54 ในวันเสาร์ที่ 9 ก.พ.62 เวลา 18.00 น.
  
ความพร้อมก่อนเปิดม่านศึก เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ของขุนพล “เดอะ แรบบิท” บีจีพียู ที่จะประเดิมซีซั่น ด้วยการเป็นทีมเยือน ในวันเสาร์ที่ 9 ก.พ.นี้ โดยเกมนี้ จะขาด “เจ้าตั้ม” ธนบูรณ์ เกษารัตน์ เนื่องจากติดโทษแบนตกค้างมาจากฤดูกาลที่แล้ว แต่ขุมกำลังอื่นพร้อมลงสนาม ด่านสุดท้ายเป็น ฉัตรชัย บุตรพรม คู่เซ็นเตอร์แบ็คประกอบด้วย เฉลิมศักดิ์ อักขี และ เอกลักษณ์ ลุงนาม

แดนกลางได้ เชาว์วัตน์ วีระชาติ ขับเคลื่อนเกมร่วมกับ ศิวกร แสงวงศ์ ส่วนแดนหน้า 3 ประสาน นำโดย สำเริง หาญเชี่ยว, สุรชาติ สารีพิมพ์ และโรมูโล่ คาบราล โดยมี ดาเนี่ยล การ์เซีย โรดริเกวซ และ บาร์รอส ทาร์เดลลี่ เป็นตัวสอดแทรกเกมประเดิมซีซั่นถือว่าไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากสำหรับทั้งสองทีม และยังเป็นเกมของน้องใหม่ของลีกนี้ด้วยกันทั้งคู่ แต่ศักยภาพโดยรวมแล้ว “เดอะ แรบบิท” เหนือกว่าพอสมควร

 

BGTV : BG NEWS ไทยลีก 2 พร้อมเปิดฉาก! "เดอะ แรบบิท" พร้อมลุย!ติดตามข่าว BG News และรายการ BGTVwww.bangkokglassfc.comFB : Bangkok Glass FCLINE@ : @bgfcIG : BG OfficialYoutube : BGTV

Posted by BG Pathum United on Tuesday, 5 February 2019

 

Hakeem al-Araibi arrives at court in Thailand

Comments