ไทยฮอนด้าจัดอบรมโค้ชรากหญ้าพัฒนาเยาวชนไทย ทุกนัดเกมเหย้า ปี 2019

ไทยฮอนด้า เอฟซี ร่วมพัฒนาฟุตบอลไทยสร้างโค้ชรากหญ้าและพัฒนาเยาวชนไทย ทุกนัดในบ้าน เริ่มนัดแรก อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ (รับจำนวนจำกัด)

สโมสรไทยฮอนด้า เอฟซีคำนึงถึงความสำคัญและการให้โอกาสในการพัฒนาผู้ฝึกสอนระดับท้องถิ่น ให้มีการจัดการบริหารที่ดีในด้านการเตรียมทีมฟุตบอลระดับเยาวชน ซึ่งเป็นรากฐานวงการฟุตบอลไทย จึงเป็นที่มาของ “โครงการสร้างผู้ฝึกสอนและพัฒนาทักษะฟุตบอลเยาวชน” (Coaching Educator and Football Clinic)  

โดย “โค้ชแดง” อาจารย์ทรงยศ กลิ่นศรีสุข ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลไทยฮอนด้า กล่าวว่า “หวังว่า โค้ช ผู้ฝึกสอน รวมทั้งผู้ปกครองที่มีความสนใจในการพัฒนาเยาวชนจะได้ประโยชน์จากการเข้าร่วมทำกิจกรรมนี้ร่วมกันกับไทยฮอนด้า เอฟซี รวมทั้งบรรดานักฟุตบอลระดับเยาวชนที่มีความสนใจทุกคน จะได้รับการถ่ายทอดความรู้เพื่อพัฒนาความสามารถในการเล่นฟุตบอลอย่างมีประสิทธิภาพ จากบรรดาโค้ชที่เข้าร่วมโครงการ(Coaching Educator) ที่ผ่านการอบรมจากวิทยากรและคณะผู้ฝึกสอนของทีมฟุตบอลไทยฮอนด้า เอฟซีครับ”

สำหรับ “โครงการสร้างผู้ฝึกสอนและพัฒนาทักษะฟุตบอลเยาวชน” (Coaching Educator and Football Clinic) จะจัดขึ้นทุกการแข่งขันในบ้านของสโมสรไทยฮอนด้า เอฟซี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ ผู้ฝึกสอนหรือเยาวชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 065-7136166
E-mail : phayainsee.pit@gmail.com
Facebook : Thai Honda FC Academy

 

Comments