สวยทุกแบบ! ชลบุรีเปิดตัวชุดแข่ง 4 สีลุยฤดูกาล 2019

ชลบุรี เอฟซี เปิดตัวชุดแข่งแบรนด์ไนกี้ที่จะใช้ในฤดูกาล 2019 โดยมีทั้งชุดเวอร์ชันฟุตบอลลีกและฟุตบอลถ้วย

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก และผู้สนับสนุนหลักของสโมสรฟุตบอลชลบุรี เอฟซี เปิดตัวชุดแข่งขันเหย้าและเยือนของฉลามชล สำหรับลงแข่งขันในฤดูกาล 2019

โดยในฤดูกาลนี้ไนกี้ได้ผสานแนวคิด “ฉลามกล้า ท้าชิง” ที่สื่อถึงการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งของชลบุรี เอฟซี ผ่านการเดินทางของเหล่านักเตะอคาเดมี ที่ในปีนี้ได้ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญของทีม

ในด้านของเทคโนโลยี ไนกี้ยังคงเลือกใช้สุดยอดเทคโนโลยี ดราย-ฟิต (Nike Dri-FIT) เพื่อช่วยระบายเหงื่อและให้ความรู้สึกสบายตัวแก่นักเตะตลอดการแข่งขัน บริเวณด้านข้างลำตัวยังมีแผงตาข่าย ดราย-ฟิต เพื่อช่วยเพิ่มการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

สำหรับวัสดุเนื้อผ้าที่เลือกใช้ คือ โพลีเอสเตอร์ (Polyester) 100 เปอร์เซ็นต์ ให้ความยืดหยุ่นสูง ทนทาน และ สวมใส่สบาย จากการผสมผสานกัน ทั้งในส่วนของดีไซน์ และเทคโนโลยี ทั้งหมดนี้จะช่วยสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้เล่นแห่งทีมฉลามชล ทั้ง 11 คนในสนาม สามารถเคลื่อนไหวได้คล่องตัว ปลดปล่อยฝีเท้าออกมาได้เต็มที่ในทุกเกมการแข่งขัน เพื่อความสำเร็จสูงสุดของสโมสรฯ ประจำฤดูกาล 2019 นี้ โดยชุดแข่งของฉลามชลในฤดูกาลนี้ มีทั้งหมด 4 สี ประกอบด้วย สีนำเงิน (ชุดเหย้า), สีขาว (ชุดเยือน), สีฟ้า (สำหรับลงเล่นในฟุตบอลถ้วย) และสีเขียวโวลท์ (ชุดที่สาม)

สำหรับ เสื้อฟุตบอลของสโมสรชลบุรี เอฟซี ประจำฤดูกาล 2019 แฟนบอลสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษ 899 บาทในวันเปิดตัว จากราคาปกติ 999 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก สโมสร ชลบุรี เอฟซี ทั้ง 3 สาขา และ ที่ร้าน อาริ ฟุตบอล คอนเซปต์สโตร์, ซูเปอร์สปอร์ต ทุกสาขา ขณะที่ เสื้อทีมเยือน จะมีการประชาสัมพันธ์ กำหนดการวางจำหน่าย และ รายละเอียดต่างๆ ให้ทราบอีกครั้ง

Photo Credit : Chonburi Football Club

Comments