ฟ็อกซ์ฮันท์อุ่นหรูเชือดฟุตบอลซีวี3-2 (คลิป)

ชมไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องของทีมเยาวชนจากโครงการ ฟ็อกซ์ฮันท์ รุ่น 2 และ 3 ที่โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมด้วยการเอาชนะ ทีมเยาวชนของ ฟุตบอล ซีวี 3-2 เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 

สำหรับเกมดังกล่าวแข้ง ฟ็อกซ์ฮันท์ ได้ 3 ประตูจาก “ตั้ม” อภิวัฒน์ ไพรสน นาทีที่ 15  “บาส” ทักษ์ดนัย ใจหาญ นาที่ 78 และประตูปิดท้ายจาก ฟาฮัจญ์ หมัดหีม นาทีที่ 86

สำหรับ โครงการ ฟ็อกซ์ฮันท์ เป็นการคัดเลือกเยาวชนไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี จากทัวร์นาเม้นต์ฟุตบอล คิง เพาเวอร์ คัพ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ไปฝึกศาสตร์ลูกหนังกับ เลสเตอร์ ซิตี้ อคาเดมี รวมถึงได้รับทุนการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายโรงเรียน Ratcliffe College ประเทศอังกฤษ เป็นระยะเวลา 2 ปีครึ่ง

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง ฟ็อกซ์ ฮันท์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ นอร์ทแธมป์ตัน ทาวน์ U16 ในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้…

Posted by FOX HUNT on Saturday, 2 February 2019

 

โดยผู้เล่นรุ่นที่ 2 จำนวน 16 คนจะเสร็จสิ้นโครงการและสำเร็จการศึกษา ซึ่งจะเดินทางกลับมายังประเทศไทยเพื่อตามฝันในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพที่แผ่นดินเกิดในช่วงกลางปี 2019 นี้

#คลิปไฮไลท์ ฟ็อกซ์ ฮันท์ เปิดบ้านเอาชนะ ฟุตบอล ซีวี ไปได้ 3-2รายชื่อผู้ทำประตูให้กับ ฟ็อกซ์ ฮันท์1️⃣ "ตั้ม"อภิวัฒน์ ไพรสน 15'2️⃣ "บาส"ทักษ์ดนัย ใจหาญ 78'3️⃣ ฟาฮัจญ์ หมัดหีม 86'⚽️🦊💙#FoxHunt #Kingpower

Posted by FOX HUNT on Saturday, 2 February 2019

Comments