เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเปิดตัวสโมสรพร้อมชุดแข่งใหม่ 11 ม.ค.

“กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมจัดงานแถลงข่าวใหญ่เปิดตัวสโมสรฯ ประจำฤดูกาลใหม่ 2018 ที่สนามหญ้าเทียมสิงห์ฟุตบอลปาร์ค หน้าสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคมนี้ เวลา 15.00 น. เตรียมเผยรายละเอียดเป้าหมาย, แคมเปญใหม่ รวมถึงนโยบายความพร้อม ที่จะกลับมาสานต่อความสำเร็จ พร้อมไฮไลท์ที่แฟนบอลเฝ้ารอคอย เปิดตัวชุดแข่งขันใหม่เหย้า-เยือน และขุมกำลังผู้เล่นที่จะใช้ทำศึกฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้

ซึ่งทางด้าน “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร ได้ออกมาเผยถึงรายละเอียดการเปิดตัวสโมสรฯ ในฤดูกาลใหม่ครั้งนี้ว่า

“ถือเป็นธรรมเนียมประจำของทุกปี สำหรับการเปิดตัวเตรียมความพร้อมอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือว่าเรามีการวางแผนช่วงปิดฤดูกาลอย่างดี เพราะเรามีเป้าหมายที่สานต่อความสำเร็จในฤดูกาลใหม่ ทั้งในฟุตบอลถ้วย 3 รายการในประเทศ รวมถึงฟุตบอลเอเชีย ซึ่งภายในงานจะมีการเปิดตัวผู้สนับสนุนรายต่างๆ และไฮไลท์สำคัญที่แฟนบอลเฝ้ารอคอย คือการเปิดตัวชุดแข่งขันในฤดูกาลใหม่ 2018 เป็นครั้งแรก ทั้งชุดเหย้า-เยือน ในนามของสโมสรฯ ก็อยากเชิญชวนแฟนบอล เมืองทอง ยูไนเต็ด มาร่วมงานแถลงข่าวใหญ่ครั้งนี้ไปพร้อมกัน”

โดยรายละเอียดภายในงานจะประกอบด้วย การเปิดตัวนโยบายความพร้อม, แคมเปญฤดูกาลใหม่, เปิดตัวผู้สนับสนุนสโมสรรายต่างๆ, การเปิดตัวชุดแข่งฤดูกาลใหม่ทั้งเหย้า-เยือน และผู้รักษาประตู รวมถึงขุมกำลังผู้เล่นของทีม “กิเลนผยอง” ชุดเตรียมสู้ศึกในฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มขึ้น ชุดเตรียมสู้ศึกในฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มขึ้น

Comments