เสริมกระดูก! จักรกฤษณ์ หวังได้เล่นที่ญี่ปุ่นต่อ

จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ตัวริมเส้นทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หวังว่าจะได้ไปเก็บประสบการณ์ที่ประเทศญี่ปุ่นต่อเนื่อง เพื่อนำมาพัฒนาฝีเท้า ไว้สำหรับสู้ศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียครั้งหน้า

โดยทัพช้างศึก U23 ต้องหยุดอยู่แค่รอบแบ่งกลุ่ม ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งนี้ หลังพ่ายต่อญี่ปุ่น U23 0-1 ในเกมที่สอง

ซึ่งทางแข้งวัย 20 ปี ที่ไปค้าแข้งกับ เอฟซี โตเกียว รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี แบบยืมตัวเมื่อฤดูกาลก่อน ก็หวังว่าตนเองจะได้รับโอกาสลงเล่นในลีกซามูไรอีกครั้ง หลังจากที่ ขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ไฟเขียวปล่อยยืมต่อในฤดูกาล 2018 ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเสริมสร้างกระดูกบอลให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

โดย “จักกิตโตะ” เผยถึงประโยชน์ที่ได้เล่นในแดนอาทิตย์อุทัยว่า “การที่ได้ไปญี่ปุ่นก่อนหน้านี้ ก็ช่วยให้เราได้เรียนรู้ว่าเขาเล่นยังไง เราต้องดูว่า เราจะนำมาปรับใช้ พัฒนาอย่างไรในการเจอกับพวกเขา ก็หวังว่าจะได้ไปอีกเพื่อพัฒนาฝีเท้าของตัวเองขึ้นไปครับ”

“ในสองปีข้างหน้าหากเรามีโอกาสเจอกันอีกครั้ง เราก็ได้รู้ว่าเขาเล่นระบบแบบไหน เราควรเจาะอย่างไร เราจะทำอย่างไรให้กดดันพวกเขามากที่สุด”

“การแข่งขันครั้งนี้ เราก็ได้เรียนรู้ เข้าใจเกม ได้ประสบการณ์จากรุ่นพี่หลายๆคน ผมได้กลับมาร่วมทีมก็ดีใจมากครับ เกมสุดท้ายกับ ปาเลสไตน์ พวกเราก็หวังที่จะเก็บสามคะแนน และจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ถ้าหากผมได้โอกาส ผมก็จะทำสุดความสามารถ”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย นัดที่ 3 ของกลุ่ม บี ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงสนามพบ ทีมชาติปาเลสไตน์ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 16 มกราคม 2561 ที่สนามฉางโจว โอลิมปิก สปอร์ต สเตเดียม เวลา 15.00 น. ตาม เวลาประเทศไทย และจะถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี และช่อง Bugaboo

Comments