กาม่าเชื่อมั่นเชียงรายสามารถผ่านบาหลีแม้เป็นทีมแกร่ง

อเล็กซานเดอร์ กาม่า หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด เชื่อทีมพร้อมเอาชนะ บาหลี ยูไนเต็ด ทีมจากอินโดนีเซีย ในการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 นัดแรก

เชียงรายเพิ่งประเดิมความสำเร็จก่อนเปิดฤดูกาล 2018 ด้วยการดวลจุดโทษเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 8-7 ในศึกฟุตบอล ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ โดยเกมต่อไปจะต้องพบกับ บาหลี ยูไนเต็ด ซึ่งถือเป็นเกมเอเอฟซี นัดแรกในประวัติศาสต์ของสโมสร

“เป็นเกมที่สุดยอดมากของทีมที่ควรจะได้โอกาสเป็นแชมป์รายการนี้”

“ตอนไปปรีซีซั่น คัพ ที่เชียงใหม่ หลายคนก็อาจจะกังวลที่ผลงานการแข่งขันไม่ดี แต่เราก็ได้เตรียมทีมกันมาเพื่อวันนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เราสามารถเป็นแชมป์ได้ ผมคิดว่าเรามีขุมกำลังที่ดี แม้ว่าในวันนี้อาจจะมีผู้เล่นโดนใบแดงหรือโดนออกนำไปก่อน แต่ก็พยายามกลับมาได้สุดท้ายก็เป็นผู้ชนะได้”

“ขอบคุณทุกคนจริงๆทุกคนสมควรเป็นแชมป์รายการนี้ ส่วนเอเอฟซีที่จะเจอ บาหลี เราให้ความเคารพคู่แข่งอยู่แล้ว พวกเขาเป็นทีมที่ดี และแข็งแกร่งมากจากอินโดนีเซีย ซึ่งแน่นอนว่าเกมกับ บาหลี ยูไนเต็ด ก็จะเป็นเกมที่หนัก และยากลำบากเหมือนเกมในวันนี้ แต่เราเชื่อมั่นว่าเราเตรียมทีมมาดีพอสมควร ผมคิดว่าเราจะชนะ และผ่านเข้ารอบต่อไปได้” กาม่า กล่าวปิดท้าย

โปรแกรมต่อไปเชียงราย ยูไนเต็ด มีคิวทำศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 รอบเพลย์ออฟ ระหว่าง พบกับ บาหลี ยูไนเต็ด ในวันที่ 23 มกราคม เวลา 19.00น. ที่สนามสิงห์ สเตเดียม (ยูไนเต็ด สเตเดี้ยม ออฟ เชียงราย) สปริงนิวส์ ถ่ายทอดสด

Comments