อาร์มี่เปิดตัวชุดแข่ง 2018 หวังเลื่อนชั้นปีหน้า

สโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด จัดงานเปิดตัวสโมสรฯ ลุยศึกไทยลีก 2 ประจำฤดูกาล 2018 อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวโค้ชผู้ฝึกสอน และทัพนักเตะชุดใหม่ พร้อมเผยโฉมเสื้อเเข่งขัน ประจำฤดูกาล 2018

เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา ณ กองบัญชาการกองทัพบก  พล.อ เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบกและประธานสโมสร อาร์มี่ ยูไนเต็ด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พล.อ. สรรชัย อจลานนท์ รองประธานสโมสรและประธานอำนวยการสโมสรฯ , พ.อ. เกรียงไกร ปราสาฑสุวรรณ ผู้อำนวยการสโมสร และ พ.อ. เฉลิมพล ปรีชา ผู้จัดการทีม และผู้สนับสนุนหลักในปีนี้ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติภายในงาน แฟนคลับ และสื่อมวลชนสำนักต่างๆ ที่เข้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยในพิธี ได้มีการเปิดตัว โค้ชผู้ฝึกสอนและผู้ช่วยที่เข้ามาควบคุมทีมในปีนี้ ได้แก่ รุย นาสซิเมนโต้ เฮดโค้ชผู้ฝึกสอน และ โจเซ่ เมาโร ซานโตส ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนและโค้ชฟิตเนส มานำทัพอาร์มี่ ยูไนเต็ด สู้ศึกไทยลีก 2 เพื่อเป้าหมายที่วางไว้คือ พาทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด กลับขึ้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้ในฤดูกาล 2019 และตามมาด้วยการเปิดตัวทัพนักฟุตบอล ที่จะพาอาร์มี่ ยูไนเต็ด ตามเป้าหมายที่วางไว้ ทั้งหมด 28 ราย ประกอบด้วย  ผู้เล่นจากชุดเดิมจากฤดูกาลที่แล้ว 10 ราย ได้แก่ เตโชนันท์ วิริยาวุทธ (ผู้รักษาประตู), กนก เกาะยางเผือก, ชุติพันธุ์ นบนอบ,ฉัตรชัย โมกเกษม, ดาวุฒิ ดินเขต,Rodrigo Frauches, ณัฐพล เปี่ยมพลาย,วรรณพล ปุษปาคม,วัชรพล โพธิ์ถนอม และธนากรณ์ แดงทอง

และเสริมผู้เล่นหน้าใหม่ 18 ราย ได้แก่ Hassan Bin Abdullah Sunny(ผู้รักษาประตู), ศรายุทธ พูลทรัพย์(ผู้รักษาประตู),จิระศักดิ์ อินเอี่ยม, ศิริศักดิ์ ไฝดง, ธนพล อุดมลาภ, ชาคริต บัวทอง, แช้ด แอฬอน ชัยบุตร, ออสก้า คาห์ล, อุกฤต เทียมเลิศ, วสันต์ สมานสินธุ์, เกรียงไกร อุระงาม, ฤทธิพร หวานชื่น, Diego Lima, วศิน เทียมเมือง, ทศกร บุญเพ็ญ, สุรเดช ธงชัย, Erivelto Emiliano Da Silva และ Almubaraki Anmar Fares Abdul Jabar

การเปิดตัวสโมสรในครั้งนี้ยังได้มีการเผยโฉมชุดเเข่งขัน จากแบรนด์ Sakka ที่จะใช้ในฤดูกาล 2018 มีทั้งหมด 6 สี ชุดเหย้า สีเขียวขี้ม้า คลิบทอง ชุดเยือน สีขาวคลิบฟ้า และชุดที่ 3 สีน้ำเงินดำหรือสี Dark bule คลิบทอง และชุดผู้รักษาประตู 3 สี ได้แก่ ชุดเหย้า สีทอง ชุดเยือน สีชมพูและสีม่วง

 

Comments