รู้สึกตื่นเต้น! ‘ชิตชนก’ ร่วมซ้อมสวาทแคทเตรียมคัมแบ็คไทยลีก

ชิตชนก ไชยเสนสุรินธร ดาวเตะลูกครึ่งไทย-ลาว-สวิตเซอร์แลนด์ ร่วมซ้อมกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นครั้งแรก เพื่อเตรียมกลับมาลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019

แนวรุกวัย 24 ปี เคยค้าแข้งอยู่ในประเทศไทยกับหลายสโมสร ย้ายจาก เอฟซี ชีอัสโซ ทีมในลีกรองสวิตเซอร์แลนด์ มาร่วมทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุดได้เดินทางมาซ้อร่วมกับเพื่อนร่วมทีมอย่างเป็นทางการ เพื่อเตรียมความพร้อมสู้ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019

“ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาเล่นฟุตบอลในประเทศไทยอีกครั้งครับ การเริ่มซ้อมกับสวาทแคทในวันแรกสำหรับผมก็ยังอยู่ในช่วงของการปรับตัว แต่โชคดีที่เพื่อนร่วมทีมพยายามช่วยเหลือผมเป็นอย่างดี”

“มิลอส โจซิค เป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยมมาก เขาจะแนะนำนักเตะทุกคนว่าต้องทำอย่างไร เขาต้องการอะไรจากนักเตะคนไหน ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจให้นักฟุตบอลว่าจะทำงานไปในทิศทางที่ถูกต้อง”

“ผมแทบจะรอไม่ไหวที่จะพบกับแฟนคลับสวาทแคท ผมรับรู้ถึงความยิ่งใหญ่และบรรยากาศการเชียร์ของแฟนบอลโคราชว่ามหัศจรรย์ที่ไหน และผมตื่นเต้นมากที่จะได้มีโอกาสสัมผัสความรู้สึกแบบนั้น ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมเราด้วยครับ” ชิตชนก ทิ้งท้าย

สำหรับ ชิตชนก ไชยเสนสุรินธร เคยค้าแข้งในประเทสไทยกับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, บีอีซี เทโรศาสน (โปลิศ เทโร เอฟซี), พีทีที ระยอง และสุพรรณบุรี เอฟซี

Photo Credit : Nakhonratchasima FC

Comments