คืนความสุขให้แฟนบอล! ชลบุรีปรับค่าตั๋วเอาใจแฟนบอลต้อนรับฤดูกาล 2019

ชลบุรี เอฟซี เอาใจแฟนบอลต้อนรับฤดูกาล 2019 ด้วยการปรับราคาบัตรเข้าชมการแข่งขัน พร้อมเผยราคาตั๋วปีที่แบ่งเป็น 2 แพ็คเกจ ส่วนตั๋วรายแมตช์มี 2 ราคา 130 บาท และที่นั่งหลังประตู ราคาเพียง 60 บาท เท่านั้น

ก่อนหน้านี้ ชลบุรี เอฟซี เพิ่งออกมาประกาศชัดเจนว่าจะวางจำหน่ายชุดแข่งใหม่ในฤดูกาลหน้าด้วยราคาที่ทำให้แฟนบอลจับต้องได้ ล่าสุดทางสโมสรได้ทำการปรับราคาบัตรเข้าชมการแข่งขันใหม่ทั้งหมด เพื่อเอาใจแฟนบอลฉลามชลให้เข้ามาให้กำลังใจทีมมากขึ้น ซึ่ง อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี เผยว่า

“ทางสโมสรฯ นึกถึงสภาพความจริงของแฟนบอล ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่สู้จะดี ผมจึงคิดว่าเราน่าจะช่วยเหลือกันเท่าที่สโมสรจะทำได้ ผมจึงลดราคาตั๋วทั้งรายปีและรายแมตช์ลง โดยเฉพาะตั๋วรายปี ปีนี้เราจะจำกัดบล็อคที่นั่งสำหรับตั๋วปี เพื่อให้ทางสปอนเซอร์ของเราได้ทำกิจกรรม แต่ไม่ต้องห่วงครับเพราะวิสัยทัศน์และโลเคชั่นในการนั่งชมทางสโมสรก็ได้จัดที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรายปีไว้ให้เช่นเคย เพื่อให้แฟนบอลของเราได้สบายใจมากขึ้นเวลาเข้ามาชมเกมในฤดูกาลหน้า”

“ในเรื่องของราคาซีซั่น 2019 นี้ ราคาทั้งตั๋วรายปีและรายแมตช์ ผมว่าสมเหตุสมผลและผมก็คิดว่าจะสร้างความสุขให้กับแฟนบอลของเราได้มากขึ้น แต่แม้ว่าปีนี้ราคาเสื้อและราคาตั๋วจะลดลง ทว่าการทำทีมนั้นผมก็ไม่ได้ลดการลงทุนลงนะ อย่าเข้าใจผิด ปีนี้เราลงทุนมากกว่าปีที่แล้วด้วยซ้ำ ผมเอานักเตะเข้ามาใหม่หลายราย ก็หวังให้ทีมทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา และสิ่งที่ผมและทุกคนในสโมสรต้องการที่สุดก็คือเสียงเชียร์จากแฟนบอลที่แน่นสนาม ผมอยากให้แฟนบอลของเราเข้ามาชมเกมกันให้มากที่สุดในฤดูกาลที่จะถึงนี้” รองประธานฯ ฉลามชล ทิ้งท้าย

สำหรับราคาสมาชิกตั๋วปีของชลบุรี เอฟซี แพ็คเกจ Gold ราคา 1,500 บาท ตำแหน่งที่นั่ง บล็อค C,D,E,F,J,M,O,Q,R และ Y ส่วนสมาชิกตั๋วปี แพ็คเกจ Bronze ราคา 700 บาท ระบุที่นั่ง บล็อค Y (หลังประตูฝั่งสกอร์อบอร์ด) และ ตั๋วรายแมตช์มี 2 ราคา 130 บาท และ 60 บาท (หลังประตู) ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมให้ติดตามได้ทางทุกสื่อของสโมสรชลบุรี เอฟซี เร็วๆนี้

Photo Credit : Chonburi Football Club

Comments