ต่อพิฆาต เปิดตัวยิ่งใหญ่ เป้าหมายเบื้องต้นคืออยู่รอด

“ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี น้องใหม่แกะกล่องแห่งศึกไทยลีก 1 เปิดตัวสู้ศึกฤดูกาล 2018 ตั้งเป้าสร้างเซอร์ไพร์สจบเลขตัวเดียว พร้อมทั้งเปิดตัวผู้สนับสนุนรายเก่าและรายใหม่

นายกเกียร์ “ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์” ประธานสโมสร พีที ประจวบ เอฟซี กล่าวในงานเปิดตัวอย่างมั่นใจว่า “ปีนี้ก็เป็นปีแรกจริงๆของพวกเรากับการขึ้นมาเล่นลีกสูงสุด พอมีคำว่าสูงสุดมันแปลว่าไม่มีอะไรง่าย ทีมที่อยู่ T1 ก็มีแต่ทีมแข็งแกร่ง ทำให้เราต้องปรับตัว ต้องปรับทั้งในสนามและนอกสนาม เป้าหมายของเราคืออยู่รอดแต่ก็ลึกๆผมก็หวังนะว่าเราจะติดท็อปเทนให้ได้”

ในขณะที่ โค้ชวัง ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เฮดโค้ชใหญ่ของทีมยืนยันพร้อมสู้ทุกทีม “ ผลงานอุ่นเครื่องก็บอกเราว่า เรามีจุดดีจุดด้อยอย่างไร เรายังไม่แพ้ใครในเกมอุ่นเครื่อง มันก็ทำให้นักเตะมั่นใจขึ้น ผมก็หวังว่า ผลการแข่งขันจริงที่กำลังจะเกิดขึ้นเราจะทำได้ดีเหมือนที่ฝึกซ้อมมา และขอแรงใจแรงเชียร์จากแฟนบอลชาวประจวบเป็นกำลังใจให้ทีมด้วยครับ”

ภายในงานยังมีการเปิดเสื้อแข่งฤดูกาล 2018 โดยขุนพลต่อพิฆาต 28 คน โดยเป็นการกลับมาใช้สีหลักของทีมอย่างสีส้ม กลับมาเป็นชุดแข่งเหย้าอีกครั้ง ภายใต้การนำเอาจุดเด่นของจังหวัดอย่างสับปะรดและ ฉายาของทีมมาผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยในปีนี้ ทางสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ใช้แบรนด์วอริกซ์ในการแข่งขัน

ทั้งนี้ เกมแรกในไทยลีก 1 ของขุนพลต่อพิฆาตคือการเปิดบ้านรับการมาเยือนของ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ณ สนามสามอ่าวสเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. และยังถือเป็นเกมแรกในลีกสูงสุดในประวัติศาสตร์สโมสร พีที ประจวบ เอฟซี เลยทีเดียว

Comments