รองประธานราชบุรีฯ แถลงเปิดใจปล่อย เควิน ซบท่าเรือ

ธนวัชร นิติกาญจนา รองประธานสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ออกแถลงการณ์ยืนยันการปล่อยตัว เควิน ดีรมรัมย์ แบ็คซ้ายอนาคตไกลไปอยู่กับ การท่าเรือ เอฟซี โดยหัวเรือใหญ่แห่งถิ่น มิตรผล สเตเดี้ยม โพสต์เปิดใจกับแฟนบอลเพื่อไขข้องข้องใจต่างๆด้วยตัวเอ

เสื่ยฟลุ๊ค กล่าวถึงการปล่อยตัวแบ็คซ้ายลูกครึ่งไทย-สวีเดน ผ่านทางเฟสบุคสโมสร ราชันมังกร ว่า “เรียน พี่น้องแฟนคลับที่เคารพทุกๆท่านครับ”

“จากที่มีกระแสข่าวที่ออกมาเกี่ยวกับเควินแบ๊กซ้ายของเรา ผมต้องขอชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดว่าเป็นเรื่องจริงกระนั้นสโมสรได้พยายามถึงที่สุดที่จะพยายามรั้งนักเตะไว้แล้ว แต่ด้วยความต้องการส่วนตัวของนักเตะ สโมสรไม่มีทางเลือกอื่นแต่ต้องยอมปล่อยตัวออกไป”

“เควินแจ้งว่าต้องการย้ายออกไปเพื่อหาความท้าทายใหม่หลังจากจบเกมส์อุ่นเครื่องนัดแรกที่มาเลเซียเมื่อ3อาทิตย์ที่แล้วซึ่งเป็นเรื่องช็อกผู้บริหารในทีมเป็นอย่างมาก แต่ทางทีมก็พยายามที่พูดคุยเพื่อให้อยู่ต่อเพราะยังมีสัญญาเหลืออยู่หลายปี แต่ช่วงไม่กี่วันก่อนที่ตลาดซื้อขายจะปิดลง เควินก็ยืนยันที่จะไปหาความท้าทายใหม่”

 

“เควินโทรมาหาผมและบอกความรู้สึกว่าเค้ารู้สึกซาบซึ้งทุกๆอย่างที่สโมสรได้มอบให้เค้าในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา มันเป็นปีที่วิเศษที่สุดในฐานะนักฟุตบอล เค้ารู้ว่าผมเป็นคนหนึ่งที่เชื่อมั่นในตัวเค้าที่สุดเสมอมา และเค้าตัดสินใจถูกที่วันนั้นเค้าเลือกที่จะมาอยู่กับสโมสรเราทั้งที่มีสโมสรอื่นยื่นข้อเสนอเข้ามา”

“สําหรับผมไม่เคยมีความคิดที่จะปล่อยเค้าออกจากทีม ซึ่งเจ้าตัวก็รู้ดี หลายครั้งที่ผมได้รับข้อเสนอ ทุกครั้งผมจะตอบกลับไปว่าเควินไม่ได้มีไว้ขาย แต่คราวนี้เควินขอให้ผมได้พิจารณาข้อเสนอที่เข้ามาดู ในเมื่อนักกีฬายืนยันในเจตนารมณ์ สโมสรจึงต้องมีความจำเป็นที่จะต้องปล่อยเควินออกไป เราขอให้เควินมีอนาคตที่ดีและประสบความสำเร็จในเส้นทางฟุตบอลอาชีพอย่างที่ตั้งใจ”

โดยหลังจากแถลงการณ์ของรองปธ.ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เพียงไม่นาน ก็มีภาพของ เควิน เดินทางไปเปิดตัวกับ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี หลุดออกมาทางโลกออนไลน์

Comments