ยังมีอีก! “ฉลามชล” เผยทีมยังไม่หยุดเสริมทัพเพียงแค่นี้

Photo Credit : Thai League

ผอ.การตลาดและสื่อชลบุรี เผยทีมจะยังคงเสริมทัพเรื่อยๆ แม้ว่าจะกระหน่ำเปิดตัวแข้งใหม่ไปแล้วหลายคนก็ตาม

จีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.การตลาดและสื่อ ชลบุรี เอฟซี เปิดเผยว่า สโมสรยังไม่หยุดเสริมทัพเพียงแค่นี้ แม้ว่าทีมจะเพิ่งเปิดตัวนักเตะใหม่รายที่ 6 มาหมาดๆ เพราะฤดูกาล 2019 ตั้งเป้าต้องทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม

“ฉลามชล” ที่ห่างหายจากแชมป์ลีกสูงสุดมานานถึง 11 ปี เปิดตัวนักเตะใหม่แทบไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่ง ซอว์ มิน ตุน ปราการหลังทีมชาติเมียนมา จากย่างกุ้ง ยูไนเต็ด คือแข้งใหม่รายที่ 6 แล้วในช่วงปิดซีซั่น และเป็นสมาชิกใหม่ในโควต้าอาเซียนรายที่ 2 แห่งถิ่นชลบุรี สเตเดี้ยม ต่อจาก สี ธู อ่อง มิดฟิลด์เพื่อนร่วมชาติ

โดย จีระศักดิ์ โจมทอง กล่าวว่า  “ขอให้แฟนบอลจงเชื่อมั่นและศรัทธาในทีม ผมบอกเลยว่า ฉลามชล ที่เคยดุดันกำลังจะกลับมา แม้ว่าเราอาจจะไม่ได้คาดหวังสูงถึงตำแหน่งแชมป์ แต่อย่างน้อยเราตั้งเป้าต้องทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งเราจบอันดับ 9”

“แฟนบอลอาจจะมองว่าเราตั้งเป้าน้อยไป แต่เราไม่อยากกดดันนักเตะมากจนเกินไป เพราะนักเตะเราส่วนใหญ่จะเป็นดาวรุ่ง ที่เราเชื่อว่าขอเวลาอีก 1-2 ปี นักเตะชุดนี้จะก้าวขึ้นมาลุ้นแชมป์ลีกได้อย่างแน่นอน”

“ส่วนการเสริมทัพนักเตะใหม่ เราจะมีมาเพิ่มอีกอย่างแน่นอนทั้งต่างชาติและอาเซียน ขอให้แฟนบอลชลบุรีรอติดตามต่อไป” ผอ.การตลาดและสื่อ “ฉลามชล” ทิ้งท้าย

สำหรับนักเตะใหม่ของ ชลบุรี เอฟซี ประกอบไปด้วย มาวูน่า อเมเวอร์, นิรันดร์ มีมาก, สีธูอ่อง, ลูเคี่ยน อาราอูโจ้ และ เอกชัย ฤทธิพันธ์ รวมถึง ซอว์ มิน ตุน แข้งป้ายแดงคนล่าสุด

Comments